Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngượng vì quá béo, cô dâu bắt chú rể mặc váy cưới

Chú rể Trung Quốc diện váy cưới tinh khôi, còn cô dâu chững chạc, tự tin khi khoác lên người bộ vest.

Hôm 10/12 vừa qua, các khách mời đến đám cưới của chú rể Wu Shuai và cô dâu Ou Qian, ở Tứ Xuyên, Trung Quốc, được phen bất ngờ với màn hoán đổi trang phục của đôi tân lang tân nương. Chú rể bước ra trong chiếc áo cưới lộng lẫy, trong khi cô dâu diện vest đen lịch lãm.

Sở dĩ có màn hoán đổi thú vị này là vì cô dâu Ou cảm thấy không tự tin với thân hình mũm mĩm của mình khi mặc váy cưới.

 

Cô dâu, chú rể hoán đổi trang phục cưới. Ảnh: Shanghaidaily.

Trước đây khi mới gặp nhau vào năm 2011, cô chỉ nặng 40 kg, chiều cao 1m72, nhưng hiện tại cân nặng của cô tăng lên nhiều.

Chú rể Wu cho hay lúc đầu anh cũng từ chối thực hiện màn hoán đổi này, nhưng sau đó anh đồng ý làm theo nguyện ước của vợ.

 

Đôi bạn trẻ hạnh phúc trao lời hẹn ước. Ảnh: Shanghaidaily.

'Đôi khi bạn phải đặt mình vào vị trí người khác để hiểu cảm xúc của người ấy. Tôi làm vậy để thể hiện sự nghiêm túc, chân thành, và trân trọng Ou trong cuộc hôn nhân này', Wu chia sẻ trên tờ Shanghai Daily.

Một người tổ chức tiệc cưới cho hay, bố của cô dâu đã mất nên không có ai khoác tay cô vào lễ đường. Đó cũng là một trong lý do khiến chú rể Wu đồng ý mặc váy cưới thay vợ để bù đắp cho cô sự thiếu thốn này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi