Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhà có 3 quý tử đều ế, ông bố lên hẳn báo đăng quảng cáo tuyển con dâu

Được biết hiện 3 chàng trai tội nghiệp này vẫn chưa biết mình đã bị bố 'bêu xấu' trên mặt báo...

Neil, một ông bố người Mỹ đến từ bang Oregan đã rất buồn khi cả 3 chàng quý tử nhà mình đều đang độc thân, nói thẳng ra là đang 'ế'. Ba người con lần lượt là Benjamin, 26 tuổi; Jeremy, 28 tuổi và anh cả Matthew 31 tuổi.

Ba anh em đều có ngoại hình không tệ

Ba anh em đều có ngoại hình không tệ

Cả gia đình ông Neil đã chuẩn bị cùng đi du lịch tại New Zealand vào ngày 26/12 tới. Và trước khi chuyến đi bắt đầu, Neil đã liên hệ một tờ báo địa phương của nước bạn để đăng quảng cáo tìm con dâu cho con trai mình. Trong đó có viết: 'Xin chào các bậc phụ huynh. Chúng tôi đến từ nước Mỹ (Oregan) và sắp ghé thăm đất nước xinh đẹp của các bạn. Vợ tôi và tôi có 3 đứa con trai tuyệt vời, thành đạt, ưa nhìn, chưa kết hôn ở độ tuổi 28-32...

Chúng tôi không hy vọng gì nhiều, chỉ muốn giới thiệu con trai chúng tôi cho các cô con gái New Zealand xinh đẹp. Mặc dù, làm thế này là hơi xấu mặt cho các con tôi một chút, nhưng sự thật là chúng tôi rất mong muốn có một cô con dâu.'

Bài quảng cáo nhỏ có đầy đủ thông tin đến và đi của chuyến du lịch cùng địa chỉ email liên lạc của ông bố 'láu cá'

Bài quảng cáo nhỏ có đầy đủ thông tin đến và đi của chuyến du lịch cùng địa chỉ email liên lạc của ông bố 'láu cá'

Được biết hiện 3 người đàn ông 'tuyệt vời, thành đạt và ưa nhìn' trên vẫn chưa biết mình đã bị bố 'bêu mặt' trên báo, thậm chí còn là bêu tận báo nước ngoài... Chia sẻ với trang báo Herald, ông Neil cho biết đã nhận được hơn 200 phản hồi kể từ khi đoạn 'quảng cáo' trên được đăng: 'Gia đình chúng tôi thường xuyên đi du lịch quốc tế nhưng chưa thực sự giao lưu, tương tác với ai nên trong suy nghĩ của tôi, tôi chỉ muốn chúng nó nhận thức bạn mới, những người cùng lứa tuổi và có lẽ là sẽ phát triển một mối quan hệ lâu dài hơn'.

Gia đình ông Neil sẽ ở tại New Zealand tới tận ngày 7/1 của năm mới nên nhiều cư dân mạng đều chúc phúc cho Benjamin, Jeremy và Matthew sẽ gặp được người phù hợp, cùng lời chúc dành cho ông Neil sớm có con dâu. 

Giúp Tiin sửa lỗi