Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi

Trước đây em với anh là người lạ, giờ em với anh là người dưng. Giữa người lạ và người dưng là hai chữ 'đã từng' đầy cay đắng.

18/05/2018 23:00

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 0

Em trân quý mọi thứ từng xuất hiện trong cuộc đời mình, em biết ơn những thứ đã làm nên em hiện tại. Cảm ơn anh đã bước chung với em một chặng đường. Để đi trên con đường hôm nay, ai cũng phải đi hết con đường cũ. Dù con đường ngày xưa có trải hoa hồng hay giăng đầy gai góc, em vẫn cảm ơn anh.

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 1

Ai cũng bảo gặp được nhau hay không phải nhờ đến duyên, còn ở được bên nhau hay không là nhờ vào nợ. Trách ai đây khi kiếp này em và anh có duyên không nợ. Nhưng những thương đau mà anh và em từng có, chắc cũng đủ nợ duyên để kiếp sau ta có thể có nhau. Nếu có kiếp sau, em nhất định tìm gặp anh lần nữa. Bên nhau thật lâu để bù đắp cho ngần ấy xa cách đã từng.

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 2

Em không hối hận, nếu thời gian quay ngược lại, em vẫn sẽ thích anh như ngày xưa. Nếu em giống như ngày xưa, anh cũng giống như xưa, điều kiện như xưa thì chắc chắn cách trái tim em phản ứng với anh cũng sẽ không thay đổi. Em vẫn sẽ yêu anh như thế, vẫn sẽ mù quáng trao hết những gì tốt đẹp nhất của mình cho anh như thế.

Em tự chịu trách nhiệm với những mất mát của bản thân, em chưa bao giờ ghét bỏ mình vì sao lại yêu anh nhiều như thế. Em chỉ thương em nhiều hơn sau những mất mát ấy thôi. Vì thế, em chưa từng hối hận.

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 3

Hộp thư đến trống rỗng, điện thoại không một tiếng chuông reo, trước ngõ nhà không ai đưa đón, quán cà phê em thui thủi một mình, thấy anh đằng xa nhưng không dám gọi, biết anh sẽ đi con đường này nên em tự nguyện đi con đường khác. Trước đây em với anh là người lạ, giờ em với anh là người dưng. Giữa người lạ và người dưng là hai chữ 'đã từng' đầy cay đắng.

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 4

Nếu đã biết rõ không thể thành đôi, thì thôi cắt nốt những sợi dây ràng buộc. Anh không tiếp nhận tôi mà cũng chẳng ủng hộ tôi đi về nơi khác. Nếu buông thì xin buông cả hai tay, một tay buông, một tay nắm thì người trước mặt sao nỡ lòng dời gót. Anh độc ác với một trái tim tôi, trái tim tôi vì anh mà độc ác với chính mình.

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 5

Ngoài giấc ngủ là ý thức, khi bước vào cơn mơ là vô thức. Vô thức là những gì chân thật nhất. Em kiểm soát được nỗi nhớ anh, em tự ngăn mình bằng những cảm xúc không thành thật. Khi đêm về, khi những lá chắn đã hạ màn theo mi mắt, em lại nhớ về anh. Chẳng biết từ bao giờ, những giấc mơ lại nhiều nước mắt đến thế này?

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 6

Có những thứ thà chẳng có còn hơn. Thà làm người lạ để vĩnh viễn chẳng có nhau, thà làm người yêu để có nhau trọn vẹn. Tại sao làm bạn để tôi và anh chỉ có nhau một nửa. Vẫn có thể bước song song nhưng vĩnh viễn chẳng có điểm giao, vẫn có thế nhìn thấy anh trong trang phục chú rể nhưng bên cạnh anh là cô dâu khác.

Làm bạn với anh là ngày ngày chứng kiến cuộc sống của anh, anh đau khổ tôi cũng đau, anh hạnh phúc với người khác tôi cũng khó lòng nào hạnh phúc. Vậy làm bạn với anh, để làm gì?

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 7

Cứ ngỡ chỉ là một cơn gió nhỏ, hóa ra là một mùa giông bão. Cứ ngỡ chỉ là một vết xước trong trái tim hóa ra lại là một vết sẹo dài khắc sau vào cảm xúc. Có một người cứ ngỡ là cơn mơ ngắn ngủi, sau này mới biết đó mà một giấc mộng rất dài. Cớ ngỡ dùng một đoạn đời ngắn để yêu, lại hóa thành cả đời không quên được.

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 8

Người ấy có thể không mặc chiếc áo mà anh hay mặc, bóng lưng người ấy nhìn từ đằng sau chắc cũng chẳng giống anh, nụ cười mà em từng dành cho anh chắc người ấy không thế nào thấy được, cô bé trong những năm tháng ngày xưa người ấy vĩnh viễn chẳng thể nào gặp gỡ. Những thứ về anh là dòng chữ đã viết lên mặt giấy, dù có ai đó giúp em lật sang trang khác, thì nét chữ trên trang giấy xưa hẳn không thể nào phai nhạt.

Lời nhắn gửi đến người không thể thành đôi 9

Chờ em anh nhé. Chờ em đủ xinh để có thể tự tin trước mặt anh, chờ em đủ giỏi giang để không hổ thẹn khi đi bên cạnh anh, chờ em đủ giàu có để có thể tự mua áo cưới cho mình khoác tay anh đi vào lễ đường hạnh phúc, đợi em bớt trẻ con để có thể xứng đáng đứng bên cạnh người chững chạc như anh. Em sẽ cố, chỉ cần anh chờ em là được.

>> Xem thêm: Tình yêu tuổi 27 khác với tuổi 17, nếu không có tương lai thì nên chia tay sớm

Theo Thu Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều