Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Uống quá nhiều гượu, người đàn ông nhận ra giới tính thật của mình, xin vợ đi chuyển giới

Câu chuyện tưởng chỉ có trong tưởng tượng lại có thật ngoài đời với cặp đôi Eva Echo - Pappi, thậm chí nó còn giúp cho cuộc hôn nhân của người đàn ông này trở nên hạnh phúc hơn rất nhiều.

Đó là câu chuyện của Eva Echo, 39 tuổi ở đến từ Birmingham (Anh). Người này vừa trải qua một cuộc phẫu thuật chuyển giới để trở thành phụ nữ. Điều đặc biệt là Eva đã có gia đình với người vợ tên là Pippa. 

Eva Echo luôn có suy nghĩ rằng mình là một người phụ nữ bị mắc kẹt trong thân xác đàn ông. Điều đó đã khiến cho Eva cảm thấy dằn vặt, bức bối nhiều năm liền và liên tục sử dụng rượu.

Để được sống đúng với con người thật của mình, Eva từng chi 15.000 pound (khoảng 452 triệu đồng) cho việc làm các thủ thuật khiến cho gương mặt trở nên nữ tính hơn.

Chân dung Eva Echo (sau chuyển giới) 

Chân dung Eva Echo (sau chuyển giới)

Eva Echo rất yêu thương vợ và luôn băn khoăn nên hay không nên giãi bày với với tất cả sự thật về bản thân cũng như cảm nhận của anh ta. Bất ngờ là Pippa tỏ ra cùng thản nhiên. Cô nói sẽ tôn trọng quyết định của chồng. Thậm chí, cô còn cho biết rằng cô cảm thấy nhẹ nhõm khi Eva nói ra sự thật vì chỉ có như thế hai vợ chồng có thể cùng nhau tìm cách giải quyết vấn đề.

Eva Echo chia sẻ: 'Tôi bắt đầu đặt câu hỏi về giới tính thật của mình. Soi mình trong gương, tôi luôn tự hỏi rốt cuộc bản thân mình là ai? Tôi đã từng lo sợ cuộc hôn nhân này sẽ rạn nứt và Pappi sẽ rời xa tôi nếu như tôi tiết lộ quyết định chuyển giới. Thật may vì cô ấy đã chấp nhận.'

Eva Echo hồi chưa 'dao kéo', thoạt nhìn cũng thấy có nét gì đó khá nữ tính 

Eva Echo hồi chưa 'dao kéo', thoạt nhìn cũng thấy có nét gì đó khá nữ tính

Cuối cùng, sau 3 năm kể từ ngày đưa ra quyết định, Eva cũng được thực hiện mơ ước tại 1 bệnh viện tư nhân ở London. Trước khi thừa nhận mình là người chuyển giới, Eva Echo từng có xu hướng tự làm bản thân bị thương, bị rối loạn tiêu hóa, lạm dụng chất có cồn và thuốc giảm đau.

Eva Echo trong quá trình phẫu thuật chuyển giới 

Eva Echo trong quá trình phẫu thuật chuyển giới

Chính Pappi là người mừng nhất sau sự thay đổi của chồng mình: 'Kể từ lần đầu gặp gỡ, chúng tôi đã làm mọi thứ cùng nhau và chưa bao giờ xa tách nhau. Điều này giúp cuộc hôn nhân của chúng tôi bền vững hơn và cuối cùng Eva cũng đã trở thành chính mình'.

Hiện tại, cuộc hôn nhân của Eva và Pappi vẫn rất hạnh phúc, thậm chí còn bền chặt hơn xưa. Cái kết đẹp như mơ khiến bất cứ ai đọc được đều cảm thấy ngưỡng mộ. Câu chuyện của cặp đôi này được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội với vô vàn lời chúc mừng.

Uống quá nhiều гượu, người đàn ông nhận ra giới tính thật của mình, xin vợ đi chuyển giới 3 

Eva và Pappi hạnh phúc bên nhau sau quyết định chuyển giới của chồng. Thậm chí họ còn bền chặt hơn xưa 

Eva và Pappi hạnh phúc bên nhau sau quyết định chuyển giới của chồng. Thậm chí họ còn bền chặt hơn xưa
Giúp Tiin sửa lỗi