Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Lê bất ngờ share ảnh Quang Hải cười rạng rỡ, dân mạng ngơ ngác: Đang hẹn hò với thiếu gia cơ mà?

Đang hẹn hò với bạn trai thiếu gia sau chia tay Quang Hải, Nhật Lê bỗng dưng có hành động lạ là chia sẻ lại hình ảnh của chàng tiền đạo này khiến dân tình không hiểu thực hư thế nào.

Người ta thường nói 'người bên cạnh bạn năm 17 tuổi thường sẽ không thể đi cùng bạn đến hết cuộc đời'. Minh chứng là sự tan vỡ của cặp đôi Quang Hải - Nhật Lê với mối tình đã từng tốn rất nhiều giấy mực của báo chí mỗi khi nhắc về tình yêu của các cầu thủ.

Đang giữa ồn ào hẹn hò với thiếu gia trẻ Harry Hưng, Nhật Lê bỗng khiến dân mạng một phen 'rục rịch' vì hành động lạ: chia sẻ lại hình ảnh của tình cũ trên story. Điều này khiến nhiều người theo dõi cặp đôi ngơ ngác không biết thực hư ra sao. Phải chăng hai người gương vỡ lại lành? Còn Harry Hưng thì sao?

Hình ảnh mà Nhật Lê chia sẻ trên story là bức hình khá cũ của Quang Hải 

Hình ảnh mà Nhật Lê chia sẻ trên story là bức hình khá cũ của Quang Hải

Thế nhưng, ngay sau đó mọi chuyện đã tường. Dân mạng lập tức chỉ ra rằng đây chỉ là tài khoản giả mạo mà thôi. Trong khi đó, Nhật Lê 'chính chủ' còn đang bận đi du lịch cơ.

Dù đã chính thức đường ai nấy đi nhưng cặp đôi vẫn coi nhau là bạn bè, cả hai vẫn follow Instagram cá nhân của nhau, thậm chí Quang Hải còn chăm thả tim ảnh bạn gái cũ. 

Nhật Lê hiện tại hẳn đang hạnh phúc bên thiếu gia và vui vẻ đi du lịch cùng bạn bè 

Nhật Lê hiện tại hẳn đang hạnh phúc bên thiếu gia và vui vẻ đi du lịch cùng bạn bè
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ