Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Lê đăng status nhận sai, cầu xin mọi người đừng so sánh mình với bạn gái tin đồn của Quang Hải?

Mặc dù chuyện tình với Quang Hải đã kết thúc nhưng Nhật Lê liên tục bị nhắc tên mỗi khi cầu thủ ngôi sao của đội tuyển Việt Nam dính tin đồn hẹn hò.

Sau khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải liên tục vướng tin đồn hẹn hò với loạt hotgirl xinh đẹp như Thảo Mi, 'hotgirl 1m52' Thanh Thủy và gần đây nhất là Huyền My.

Tuy nhiên, cho đến nay, ngôi sao trẻ của bóng đá Việt Nam vẫn chưa chính thức xác nhận mối quan hệ mới, tất cả chỉ dừng lại ở sự phỏng đoán của dân mạng. Bởi vậy mà những cô gái dính tin đồn hẹn hò với Quang Hải hầu như đều được đưa ra so sánh với tình cũ 3 năm Nhật Lê.

Mối tình giữa Quang Hải và Nhật Lê được dư luận hết sức quan tâm 

Mối tình giữa Quang Hải và Nhật Lê được dư luận hết sức quan tâm

Mới đây, trên một fanpage có tên là Nhật Lê đã đăng tải hình ảnh kèm những lời chia sẻ đáng chú ý.

Theo đó, vì bị dân mạng đem ra so sánh với một trong những bạn gái tin đồn của Quang Hải - cụ thể là 'hotgirl 1m52' Thanh Thủy, Nhật Lê đã phải đăng đàn xin mọi người đừng so sánh nữa.

'Xin mọi người đừng so sánh Lu với người khác. Lu cũng tự nhận ra là Lu đã làm sai và Lu đã bị trừng phạt rồi. Khi Lu đọc xong tâm trạng của Lu thực sự rất buồn, Lu biết là Lu không xinh và không tốt bằng Thủy. Lần cuối cầu xin mọi người để cho Lu bình yên ạ' - status được đăng tải trên fanpage của Nhật Lê.

'Hotgirl 1m52' Thanh Thủy - một trong những người dính tin đồn hẹn hò với Quang Hải sau khi chia tay với Nhật Lê 

'Hotgirl 1m52' Thanh Thủy - một trong những người dính tin đồn hẹn hò với Quang Hải sau khi chia tay với Nhật Lê

Trong bức ảnh được đăng kèm, cư dân mạng đã có sự so sánh giữa Nhật Lê và Thanh Thủy như sau:

'Nhật Lê: Ai cũng biết Lê nổi tiếng trong showbiz, ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tươi, đặc biệt quen biết Hải 3 năm. Bên cạnh đó cách ăn mặc của Lê hở hang, chỉnh sửa hơi quá.

Thanh Thủy: Vóc dáng đẹp, làm người mẫu cho nhiều sản phẩm. Nhưng lại là người gây gổ với Ốc bạn gái Đoàn Văn Hậu'…

Bài đăng trên fanpage Nhật Lê 

Bài đăng trên fanpage Nhật Lê

Phía dưới bài đăng, nhiều người hâm mộ để lại lời động viên đối với Nhật Lê, mong cô mạnh mẽ để vượt qua miệng lưỡi thế gian.

'Dư luận mà chị ơi, chị chỉ cần cô gắng lên mọi tổn thương sẽ biến mất, đừng cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người' - một cư dân mạng viết.

'Phụ nữ dù có mạnh mẽ thế nào thế vẫn yếu đuối trong tình cảm. Nhưng cô gái bé nhỏ ơi hãy cố gắng vượt qua tất cả mọi chuyện em nhé, mọi người luôn ở bên em' - người khác động viên Nhật Lê.

Dù vậy, status kèm hình ảnh trên lại được chia sẻ lên một fanpage mang tên Nhật Lê chứ không phải là trang cá nhân mà cô hay sử dụng, bởi vậy mà hiện vẫn chưa thể xác minh được liệu đây có phải là bài đăng từ chính tay Nhật Lê hay không.

Giúp Tiin sửa lỗi