Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Linh chia sẻ bất ngờ: Vẫn ở nhà bố mẹ đẻ dù đã kết hôn với Văn Đức

Vợ Phan Văn Đức tiết lộ sau khi lấy chồng cô vẫn được ở với bố mẹ đẻ để tiện cho việc đi học và gần nơi chồng tập luyện.

Sau 5 tháng hẹn hò, Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh đã chính thức nên duyên vợ chồng trong sự chúc phúc của nhiều người. Ngay sau đám cưới, bà xã nam tiền đạo cũng đã gây chú ý khi công khai chuyện mang thai con đầu lòng.

Cặp đôi đã chính thức về chung một nhà sau 5 tháng hẹn hò 

Cặp đôi đã chính thức về chung một nhà sau 5 tháng hẹn hò

Mới đây, thông qua ứng dụng hỏi đáp của Instagram, bà xã Phan Văn Đức đã có những chia sẻ về cuộc sống sau gần 1 tháng lấy chồng.

Nhật Linh không ngần ngại chia sẻ, cuộc sống sau kết hôn vui và thoải mái hơn trước rất nhiều. Dù phải sống có trách nhiệm hơn nhưng cô thật sự cảm thấy chuyện lấy chồng không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhật Linh chia sẻ bất ngờ: Vẫn ở nhà bố mẹ đẻ dù đã kết hôn với Văn Đức 1 

Khi được fan hỏi hiện tại đang ở đâu, Nhật Linh tiết lộ sau khi lấy chồng cô vẫn được ở với bố mẹ đẻ để tiện cho việc đi học và gần nơi chồng tập luyện.

Nhật Linh chia sẻ bất ngờ: Vẫn ở nhà bố mẹ đẻ dù đã kết hôn với Văn Đức 2 

Bên cạnh đó, bà xã Văn Đức còn cho biết hai vợ chồng cô đang xây nhà riêng ở Vinh.

Nhật Linh chia sẻ bất ngờ: Vẫn ở nhà bố mẹ đẻ dù đã kết hôn với Văn Đức 3 

Phan Văn Đức và Võ Nhật Linh công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019. Cả hai nhận được sự ủng hộ của dư luận bởi độ 'xứng đôi vừa lứa'. Nếu như Văn Đức là một cầu thủ điển trai, tài năng thì Nhật Linh cũng không hề kém cạnh khi sở hữu nhan sắc xinh đẹp, là một hotgirl có tiếng.

Nhật Linh chia sẻ bất ngờ: Vẫn ở nhà bố mẹ đẻ dù đã kết hôn với Văn Đức 4 

Chân sút xứ Nghệ còn nổi tiếng là 'thánh nịnh vợ' khi thường xuyên dành cho người bạn đời những điều ngọt ngào. Valentine vừa qua, anh chàng nói dối vợ không về nhà nhưng sau đó bí mật mua hoa và trang sức tặng bà xã khiến cô vô cùng cảm động.

Góp ý cho Tiin