Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhật Linh vô tình để lộ bụng bầu trong clip quay lén của chồng chỉ sau nửa tháng kết hôn

Chỉ sau nửa tháng kết hôn, Nhật Linh đã lộ bụng bầu trong clip Phan Văn Đức tặng quà Valentine.

Ngày 30/1 vừa qua, cặp đôi Phan Văn Đức và Nhật Linh đã tổ chức đám cưới sau hơn 5 tháng công khai hẹn hò. Cộng đồng mạng đã dấy lên nghi vấn cặp đôi cưới chạy bầu nhưng khi đó cả hai đều chọn cách im lặng.

Tuy nhiên, sau khi đám cưới được tổ chức, chính Nhật Linh đã thẳng thắn đối diện sự thật. Cô cho đăng dòng chia sẻ trên trang cá nhân thừa nhận mình đã có em bé. 

Nhật Linh tiết lộ cặp đôi mới biết tin có em bé cận ngày đám cưới, và dù bác sĩ không bảo cưới thì cả hai vẫn đã về chung một nhà, chuyện có em bé càng là tin vui được chờ đợi.

Nhật Linh diện đồ bà bầu 

Nhật Linh diện đồ bà bầu

Mới đây, dân mạng tiếp tục soi chuyện Nhật Linh có bầu khi đoạn clip Phan Văn Đức tặng quà 14/02 cho cô được đăng tải. Đáng chú ý, dù tiết lộ mới có em bé song theo nhiều người thì vóc dáng của Nhật Linh như các bà bầu 2-3 tháng rồi.

Cô đi đứng cẩn thận với 'bụng bầu' thấy rõ 

Cô đi đứng cẩn thận với 'bụng bầu' thấy rõ

Trong clip, Nhật Linh rất cẩn thận trong cách đi lại. Cô dùng hai tay chống hông khi di chuyển, đây là một trong những tư thế phổ biến ở những người mang thai.

Nhật Linh vô tình để lộ bụng bầu trong clip quay lén của chồng chỉ sau nửa tháng kết hôn 2 

Sau bao nhiêu tin đồn ồn ào về đời tư của cặp đôi Phan Văn Đức và Nhật Linh thì nay họ đã về chung một nhà và sắp có với nhau một thành viên mới trong gia đình.

Giúp Tiin sửa lỗi