Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhảy sông đánh nhau với cá sấu để chinh phục gái xinh

Chàng trai 18 tuổi may mắn thoát chết khi nhảy xuống đoạn sông có cá sấu chỉ để nhận được lời đồng ý hẹn hò của cô gái 24 tuổi.

Theo Fitzy&Wippa đưa tin, ngày 19/3, chàng thanh niên Lee De Paauw (18 tuổi, người Australia) đã suýt chết sau khi bị một con cá sấu dài 4m cắn trên sông Johnstone, phía Bắc Queensland, Australia. Sáng cùng ngày, De Paauw tình cờ gặp gỡ với Sophie Paterson (một khách du lịch người Anh, 24 tuổi) tại quán bar gần nhà.

Lee De Paauw đã may mắn thoát chết sau khi bị cá sấu nước mặn tấn công.

Sophie thách anh chàng 18 tuổi nhảy xuống sông nếu muốn hẹn hò với cô. De Paauw đã nghe theo vì ỷ mình là người địa phương, quen thuộc với địa hình nơi đây. Tuy nhiên, đoạn sông này có một con cá sấu lớn đang ẩn mình và De Paauw đã bị tấn công khi đang bơi dưới nước.

Trả lời Fitzy&Wippa khi đang nằm trên giường bệnh, De Paauw cho biết: 'Tôi chỉ định nhảy khỏi cầu cảng rồi bơi trở lại. Tuy nhiên con cá sấu đã bất ngờ ngoạm vào cánh tay tôi và kéo tôi ra ngoài. Tôi đã kịp thời chống trả, đánh vào mũi và mắt nó để nó phải nhả ra'.

Sophie Parterson cho biết cô không hề bị ấn tượng bởi De Paauw vì cậu ta quá ít tuổi so với mình.

Dù đang mang vết thương nặng ở cánh tay nhưng De Paauw cho biết tất cả đều đáng giá nếu Sophie chịu hẹn hò với anh chàng. Nhưng De Paauw chỉ may mắn về tính mạng còn chuyện tình cảm lại không được suôn sẻ.

Cũng trả lời trên Fitzy&Wippa, Sophie chia sẻ không hề bị ấn tượng bởi De Paauw và cũng sẽ không hẹn hò với chàng trai này vì cho rằng cậu còn quá ít tuổi. Đồng thời Sophie cũng trả tiền viện phí cho De Paauw khi đến bệnh viện thăm.

Cá sấu nước mặn đã khiến nhiều người thiệt mạng ở Australia.

Cá sấu nước mặn là một trong những động vật nguy hiểm nhất ở Australia. Đã có 8 trường hợp tử vong được xác nhận do cá sấu tấn công tại Queensland từ năm 1985.

Gần đây nhất vào tháng 5/2016, một nữ nhiếp ảnh ra người New Zealand đã chết sau khi bị một con cá sấu nước mặn dài 4,3m kéo xuống nước trong khi đang đi bộ với bạn trên bãi biển Thornton, phía bắc Cairns, Australia.

Giúp Tiin sửa lỗi