Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều cặp đôi nắm tay lên Đà Lạt rồi về kết hôn, lời nguyền chia tay chưa chắc đúng?

Đà Lạt có một lời đồn, nếu các cặp đôi đang yêu cùng nhau lên đây dù sớm hay muộn đều sẽ chia tay. Tuy nhiên, Đà Lạt cũng là một trong những nơi được các cặp đôi lựa chọn để du lịch và chụp ảnh cưới nhiều nhất.

Không ít các cặp đôi yêu nhau lên Đà Lạt du lịch kể rằng khi trở về đã 'đường ai nấy đi' mà không rõ lý do. Một số người tin rằng có thể lời nguyền chia tay ở nơi này đã ứng với chính mình, bởi 'đi lần nào thì hỏng lần đó'. Số khác lại khẳng định, Đà Lạt là mảnh đất tình yêu khiến họ thêm yêu nhau hơn, trân trọng nhau hơn. Cuối cùng kết thúc bằng một đám cưới hạnh phúc trên chính nơi mang lời đồn này.

Nhiều cặp đôi lên Đà Lạt kết thúc bằng đám cưới

Không nhiều như số đông khẳng định đi Đà Lạt cùng người yêu chắc chắn về chia tay, một số ý kiến bày tỏ quan điểm ngược lại, minh chứng bằng việc họ đã đi về cùng nhau không xảy ra bất cứ cơ sự nào, tổ chức một đám cưới hoành tráng và đang chào đón đứa con của mình ra đời.

Đoàn Quang Hậu (Đồng Nai) khẳng định, anh và người yêu đã đi Đà Lạt 2 tháng 1 lần, đến nay là 5 lần mà vẫn chưa có dấu hiệu chia tay. Dự định của cặp đôi sẽ về chung một nhà vào tháng 12 tới.

Nhiều cặp đôi nắm tay lên Đà Lạt rồi về kết hôn, lời nguyền chia tay chưa chắc đúng? 0

Nhiều cặp đôi nắm tay lên Đà Lạt rồi về kết hôn, lời nguyền chia tay chưa chắc đúng? 1

Đà Lạt gắn nhiều kỷ niệm với cặp đôi Đoàn Quang Hậu. 

Đà Lạt gắn nhiều kỷ niệm với cặp đôi Đoàn Quang Hậu. 

Với Quang Hậu, Đà Lạt là nơi gắn bó nhiều kỷ niệm trong tình yêu của 2 người. Lúc mới quen nhau, nơi đây là địa điểm luôn được ưu tiên lựa chọn để đi chơi. Anh còn cho biết, sinh nhật của vợ sắp cưới mới đây cũng được tổ chức trên Đà Lạt.

Hồng Phúc (Khánh Hòa) chia sẻ: 'Minh đi nát cả Đà Lạt rồi mà vẫn chưa thấy chia tay gì. Đà Lạt đối với chúng mình là nơi đi chơi vui, ăn ngon, chụp hình đẹp, xả stress. Đi về 2 đứa vẫn tình cảm, yêu thương nhau chứ mình chẳng thấy có dấu hiệu rạn nứt hay chia tay gì cả. Mình yêu được 4 năm rồi, dự định đầu năm sau cưới nhé không mấy bạn lại bảo mình chưa cưới nên thế'.

Ảnh: Tấn Thanh.

Ảnh: Tấn Thanh.

Ảnh: Trần Nguyễn Tài Huy.

Ảnh: Trần Nguyễn Tài Huy.

'Nói có sách, mách có chứng', Tấn Thanh (TP.HCM) khẳng định lời đồn đó không có gì đáng sợ bởi anh đã đi cùng người yêu 2 lần, giờ cô ấy đã trở thành bà xã, gia đình còn chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

'Mình với vợ quen nhau được 6 năm thì cưới. Đi Đà Lạt về sau 4 tháng thì cưới. Album ảnh cưới của mình cũng được chụp ở đây. Nếu có người yêu mà dắt nhau lên đây du lịch, nghỉ dưỡng thì còn gì tuyệt bằng. Thời tiết khí hậu tốt nhé, đồ ăn lại khá ngon, nhiều địa điểm chụp ảnh, tâm hồn thì cứ phơi phới ấy. Mình chỉ ước có thời gian thì tháng nào cũng dẫn vợ lên đây vì thích Đà Lạt quá', anh Thanh chia sẻ.

Anh Đoàn Quang Hậu đã chuẩn bị cho đám cưới của mình sắp tới. 

Anh Đoàn Quang Hậu đã chuẩn bị cho đám cưới của mình sắp tới. 

Cô dâu chú rể đã yêu nhau được 5 năm, đã đi Đà Lạt và vừa kết hôn. Ảnh: Lại Mi Ni.

Cô dâu chú rể đã yêu nhau được 5 năm, đã đi Đà Lạt và vừa kết hôn. Ảnh: Lại Mi Ni.

Nhiều cặp đôi kết thúc ở Đà Lạt bằng một đám cưới hạnh phúc. Ảnh: Tấn Thanh.

Nhiều cặp đôi kết thúc ở Đà Lạt bằng một đám cưới hạnh phúc. Ảnh: Tấn Thanh.

Huỳnh Kiều Trang tâm sự, Đà Lạt khiến cô 'chia tay, chia chân' chục lần thì đã đủ 2 đứa vừa trai, vừa gái. 'Mình cũng lên đây và chia tay, đến nay 10 năm rồi, trải qua bao song gió tưởng chừng đứt hẳn mà thế nào, hai đứa vẫn bám dai lấy nhau'.

'Mình năm nào cũng đi Đà Lạt hết vì thích khí hậu dã man. Đi muốn sắp hết Đà Lạt mà vẫn chưa thấy chia tay như mọi người đồn', Lại Mi Ni kể.

Hoài Thương quyết tâm: 'Đã đi Đà Lạt chưa chia tay Nên bạn trai trong hình quyết tâm đi nhiều lần nữa đến khi nào kết hôn thì thôi'.

Tình cảm là nguyên nhân chia tay chứ không phải lời đồn

Nhiều bình luận từ cư dân mạng trên một diễn đàn về du lịch khẳng định, yêu nhau và chia tay là chuyện bình thường, chỉ do tình cảm của 2 bạn chưa đủ sâu chứ không thể vin vào lời nguyền để kết luận lý do đó dẫn đến 'đường ai nấy đi'.

Nhiều bình luận khảng định chia tay là do bản thân chứ không phải do lời nguyền nào cả. Ảnh: Chụp màn hình.

Nhiều bình luận khảng định chia tay là do bản thân chứ không phải do lời nguyền nào cả. Ảnh: Chụp màn hình.

Nguyễn Thái Học (Tây Ninh) cho biết: 'Lời đồn khi đúng khi sai - đúng hay sai đều do chính bạn suy nghĩ'.

'Lời đồn có thật khi mình cứ tin nó là thật và đổ vạ cho nó mà thôi', Linh Khánh (Đà Lạt) bình luận.

'Đi Đà Lạt về cảm thấy yêu thương nhau nhiều hơn. Chỉ có 2 bạn đã sẵn có trục trặc, mâu thuẫn rồi thì lên Đà Lạt cũng không níu kéo được trong mối quan hệ này đâu', Hoài Đức cho biết.

Tài khoản T.T phản pháo: 'Nói đi Đà Lạt 2 người chia tay thế những cặp đôi đi SaPa, Phú Quốc, Đà Nẵng đều không dễ chia tay à. Cứ vin vào lời đồn để khẳng định đi Đà Lạt chia tay, đúng là chịu các bạn'.

Chia tay có muôn vàn lý do, không hợp nhau, yêu người khác…, nhưng không thể vin vào việc đi Đà Lạt để khẳng định phiến diện, một chiều được. Tình yêu muốn bền chặt hay không thì các cặp đôi cần phải biết yêu thương, tin tưởng lẫn nhau, trước khi lấy Đà Lạt là cái cớ 'biện minh' cho sự chia tay của mình.

Ảnh: NVCC.

Giúp Tiin sửa lỗi