Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhiều sỹ quan, quân nhân thoát FA khi tham gia Bạn muốn hẹn hò

Phần lớn các quân nhân còn độc thân đều tìm được người yêu sau khi tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, trong đó có nhiều cặp đã kết hôn.

Bạn muốn hẹn hò là chương trình mai mối hot nhất hiện nay đã ghép đôi thành công cho hàng trăm cặp đôi kể từ khi phát sóng. Từ giữa năm 2017, Bạn muốn hẹn hò phiên bản quân đội được sản xuất với mục đích giúp cho các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp của Quân đội nhân dân Việt Nam vẫn còn độc thân có cơ hội để tìm được một nửa yêu thương của mình. Chương trình cũng giúp cho những cô gái, chàng trai có tình cảm yêu mến, mong muốn có người yêu là quân nhân có cơ hội làm quen, kết đôi với những đối tượng phục vụ trong quân ngũ.

Theo thống kê, kể từ khi lên sóng, hơn 70% trong số hơn 30 cặp đôi của số đặc biệt này đã đồng ý bấm nút hẹn hò với nhau, một số đôi đã đi đến đám cưới và sinh con đẻ cái.

Nữ quân nhân từng gây sốt khi tham gia Bạn muốn hẹn hò 

Nữ quân nhân từng gây sốt khi tham gia Bạn muốn hẹn hò

Có thể nói, rất nhiều trong số các sỹ quan, quân nhân bình thường có tính cách mạnh mẽ, nhưng khi đối diện với các bạn nữ lại khá rụt rè và nhút nhát. Có không ít người thậm chí chưa từng trải qua mối tình nào, đa số họ chỉ yêu đơn phương mà không dám bày tỏ.

Nhờ có sự tạo điều kiện của đơn vị, sự giúp đỡ động viên của MC Quyền Linh, Cát Tường, Nam Thư và Hồng Vân họ đã mạnh mẽ hơn, tự tin hơn để chinh phục các cô gái xinh đẹp trên sân khấu. Thậm chí sự lúng túng, bối rối của họ lại khiến các cô gái cảm nhận được sự chân thành.

Bạn muốn hẹn hò cũng cho thấy, quân nhân dù trong công việc luôn phải nghiêm khắc và kỷ luật tuyệt đối nhưng ở khía cạnh khác họ là những người giàu tình cảm, lãng mạn, hài hước và có nhiều tài lẻ.

Hẳn nhiều người vẫn nhớ chàng Thiếu úy Hoàng Văn Hiếu (27 tuổi, đang công tác tại Tiểu đoàn Thiết giáp 22, tại Hóoc Môn, TP HCM) đã khóc nấc ngay trên sân khấu Bạn muốn hẹn hò khi nghe bố tâm sự ở phần hỏi ý kiến người thân.

Hay nhiều anh bộ đội hồn nhiên kể những tật xấu của mình như ngủ ngáy, thích quét nhà, không phân biệt được đẹp – xấu, sợ ma, sợ động vật có vú… khiến mọi người có những phút giây thực sự thư giãn và vui vẻ. Nhiều chàng quân nhân còn trổ tài đàn hát, làm thơ gây thương nhớ cho nhiều fan nữ.

Thiếu úy Hoàng Văn Hiếu khóc trên sân khấu BMHH:

Hồi tháng 6 vừa, hai nữ quân nhân xinh đẹp của lực lượng Đặc công là Thu Hiền và Hoàng Thị Tưởng lên chương trình Bạn muốn hẹn hò để tìm người yêu đã gấy sốt trong cộng đồng mạng. Không phải cứ xinh đẹp, giỏi giang là có người yêu mà chuyện tình yêu nhiều khi do duyên số và có những lúc bạn phải tự tạo duyên cho mình như những cô gái này.

Để chia sẻ và cho nhau cơ hội để tìm hiểu hẹn hò là không phải dễ mà để đến được với nhau lại càng khó hơn. Tuy nhiên, không ít người trong số các cặp đôi quân nhân nói trên đã thực sự tìm được một nửa của mình qua chương trình mà kết quả là những đám cưới. Nổi bật nhất có thể kể ở đây là cặp Văn Tân – Mỹ Phượng; Thanh Trúc – Anh Vũ; Hoàng Phụng và Thị Thảo. Thậm chí cặp Văn Tân – Mỹ Phượng và Hoàng Phụng – Mỹ Thảo đã quyết định kết hôn chỉ sau một tháng tham gia Bạn muốn hẹn hò.

Điều đó cho thấy rằng, tình yêu vốn không quan trọng là bao lâu quan trọng là đúng người và đúng thời điểm thì sẽ có một cái kết đẹp.

Cặp đôi Văn Tân - Mỹ Phượng đã kết hôn và có con đầu lòng: 

Các cô gái cho biết họ yêu người lính ở tính cách giản dị, chân thành, biết cách vượt qua mọi khó khăn. Và khi bước vào con đường đó, họ chọn thấu hiểu, chia sẻ và chấp nhận hy sinh nhiều thứ để người yêu, chồng mình có thể hoàn thành nhiệm vụ phụng sự Tổ Quốc.

Bạn muốn hẹn hò phát sóng vào lúc 9h sáng thứ Bảy hàng tuần trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, trong đó số có sự tham gia của các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp trong Quân đội nhân dân Việt Nam được phát sóng vào sáng thứ Bảy cuối cùng của mỗi tháng. Để tham gia chương trình, mời các bạn truy cập kênh số 8 – QPVN trên hệ thống truyền hình Viettel.

Các bạn cũng có thể xem lại các tập Bạn muốn hẹn hò số có sự tham gia của các sỹ quan, quân nhân tại đây

Góp ý cho Tiin