Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ bạn thân tìm giúp dàn bê tráp trong ngày cưới, chú rể 'đứng hình' khi thấy đội phù rể 'có 1-0-2'

Chuẩn bị đến ngày cưới, chú rể này đã tin tưởng nhờ người bạn thân tìm cho một đội phù rể nhưng đến khi gặp mặt thì anh chỉ còn biết 'dở khóc, dở cười' về đội bê tráp 'độc lạ' thế này đây!

Trong đám cưới - ngày lễ trọng đại của cuộc đời mỗi người thì cô dâu chú rể luôn đóng vai trò là tâm điểm thu hút sự chú ý nhiều nhất. Tuy nhiên, đôi khi có những tình huống hài hước xảy ra mà những nhân vật phụ như dàn bê tráp mới là yếu tố chiếm trọn spotlight.

Giống như những hình ảnh về một đám cưới mới đây được tài khoản facebook có tên Trần Luyện đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã khiến bất kỳ ai khi xem cũng phải bật cười vì đội hình bê tráp bên nhà chú rể quả là 'có 1-0-2'.

'Chú rể nhờ bạn thân tìm cho một đội bê tráp nhưng không phải dàn trai xinh gái đẹp như mọi người thường thấy mà đội hình phù rể lần này toàn là những người đàn ông đã ngoài 30 tuổi và có gia đình đề huề hết rồi', anh Luyện hài hước chia sẻ.

Nhờ bạn thân tìm giúp dàn bê tráp trong ngày cưới, chú rể 'đứng hình' khi thấy đội phù rể 'có 1-0-2' 0 

Nhờ bạn thân tìm giúp dàn bê tráp trong ngày cưới, chú rể 'đứng hình' khi thấy đội phù rể 'có 1-0-2' 1 

Nhờ bạn thân tìm giúp dàn bê tráp trong ngày cưới, chú rể 'đứng hình' khi thấy đội phù rể 'có 1-0-2' 2 

Nhờ bạn thân tìm giúp đội bê tráp cho đám cưới, chú rể 'đứng hình' khi thấy dàn phù rể toàn là những người đàn ông đã có gia đình. 

Cũng theo anh Luyện tiết lộ, chú rể năm nay 38 tuổi, là người làng Tân Cầu, xã Tân Trung, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Còn những chàng trai trong đội hình bê tráp là người làng Cổ Am. Hai làng nằm cạnh nhau và cả chú rể lẫn những người kia đều có quen biết.

Theo như phong tục ở nhiều địa phương, những người có mặt trong đội hình bê tráp phải đảm bảo là trai chưa vợ, gái chưa chồng. Thế nhưng, trong đám cưới của chú rể 38 tuổi này thì mọi thứ đều ngược lại. Hóa ra, không phải là những chàng trai tuổi xuân phơi phới mà những người đàn ông thuộc đội hình bê tráp đều thuộc thế hệ 8x, đã lập gia đình và có con cái đủ đầy.  

Nhờ bạn thân tìm giúp dàn bê tráp trong ngày cưới, chú rể 'đứng hình' khi thấy đội phù rể 'có 1-0-2' 3 

Không phải dàn nam thanh nữ tú còn độc thân, đội hình bê tráp toàn người đàn ông ngoài tuổi 30, đã có gia đình khiến dân mạng phì cười. 

Không phải dàn nam thanh nữ tú còn độc thân, đội hình bê tráp toàn người đàn ông ngoài tuổi 30, đã có gia đình khiến dân mạng phì cười.

Anh Luyện cũng cho biết thêm, chú rể cũng phần nào đã biết trước được tình huống đó và cũng vui vẻ chứ không hề cảm thấy khó chịu với đội hình phù rể 'có 1-0-2' trong đám cưới của mình. 'Chú rể lập gia đình muộn nên bạn bè ai cũng có vợ con hết rồi, để tìm được dàn bê tráp toàn trai trẻ cũng khó nên nhờ bạn thân tìm giúp cho nhanh.

Còn đội bê tráp khi được nhờ thì họ cũng đã tới hỗ trợ nhiệt tình chứ không quan trọng tuổi tác hay gì cả. Chú rể cũng có thêm kỷ niệm đặc biệt trong ngày cưới của mình. Bởi ngày vui thì cứ vui là được chứ không ai còn quá chú ý tới tục lệ này nọ nữa'. 

Ngay sau khi bài đăng về đám cưới của chú rể Bắc Giang với dàn phù rể 'độc lạ' được anh Luyện đăng tải lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt bày tỏ cảm xúc và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải. Bên cạnh những ý kiến cho rằng dàn bê tráp phải là trai chưa vợ, gái chưa chồng thì đa số mọi người đều tỏ ra phì cười và thông cảm trước đám cưới 'nhớ đời' của chú rể này.

Nhờ bạn thân tìm giúp dàn bê tráp trong ngày cưới, chú rể 'đứng hình' khi thấy đội phù rể 'có 1-0-2' 5 

Phản ứng hài hước của dân mạng dưới bài đăng về dàn bê tráp 'có 1-0-2'. 

Phản ứng hài hước của dân mạng dưới bài đăng về dàn bê tráp 'có 1-0-2'.

'Chắc mỗi nơi mỗi khác, không quan trọng phải là trai tân, biết đâu họ tìm dàn bê tráp toàn đàn ông đã có vợ con để mong chú rể sớm sinh con đẻ cái thì sao', 'Chú rể lấy vợ muộn nên chắc phải nhờ bạn bè bê tráp cho nên mới vậy', 'Vui là được, tuổi tác hay đã lập gia đình thì có sao đâu', 'Nhiều nhà thiếu người thì trai có vợ rồi cũng vẫn bê tráp được mà', 'Đám cưới này chắc phải độc nhất quả đất luôn rồi',...

Bên cạnh đó, cũng có một số người hài hước bày tỏ quan điểm rằng, cuộc sống bây giờ hiện đại hơn nên không phải nơi nào họ cũng làm đám cưới theo những thủ tục cũ nữa. Đám cưới là ngày vui, chỉ cần mọi thứ đều suôn sẻ và vui vẻ là được và dàn bê tráp được lựa chọn cũng có thể là do ý định, sắp xếp sẵn từ trước của gia đình. Miễn sao cô dâu chú rể luôn hạnh phúc, có một hôn nhân đầm ấm, viên mãn.

Góp ý cho Tiin