Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Nhờ bạn thân xinh đẹp, giàu hơn thử lòng bạn trai và cái kết chia tay ngay tức khắc

Nhiều người cho rằng cô bạn đã rất khôn ngoan chứ không hề dại dột khi chỉ cần một thử thách nhỏ nhưng giúp cô nhận ra bộ mặt thật của hai người cô tin yêu nhất.

Tình yêu đôi lứa phải trải qua phong ba bão táp, gian nan thử thách mới biết được tình yêu đó bền chặt tới bao nhiêu. Có rất nhiều bạn trẻ muốn biết rằng liệu người yêu của mình có chung thủy hay không nên đã nghĩ ra một vài chiêu trò thử lòng người yêu nhưng đôi khi nhận về cái kết lại đắng lòng.

Dẫu biết rằng, lòng người là giấy, dại gì mà đi thử tình cảm của nhau. Nhưng nghĩ đi thì cũng phải nghĩ lại, không thử có thể yên ấm cho hiện tại, nhưng nếu đó là kẻ không ra gì, biết sớm giải quyết sớm chẳng phải đỡ mất thời gian của nhau hay sao?

Nhờ bạn thân thử người yêu và cái kết 'đắng'. 

Nhờ bạn thân thử người yêu và cái kết 'đắng'.

Nghĩ như vậy nên cô gái đã nhờ bạn thân của mình tán thử người yêu, ai dè thử hóa thật, không những cô bạn này mất cả người yêu lại còn mất luôn cả đứa bạn thân bấy lâu. 

'2 đứa yêu nhau được đến giờ là 2 năm, hiện đang năm cuối hết rồi. Sau thời gian yêu nhau thì dạo gần đây mình thấy nhạt nhạt với 2 đứa cũng ít nói chuyện, ít đi chơi với nhau hơn nên mình sinh nghi… Chắc chị em cũng hiểu cảm giác của mình, với lại dạo này mình bận đi làm, không kè kè bên người yêu được nữa nên nhiều lúc cũng không biết làm gì, ở đâu. 

Thế nên mình mới có trò là nhờ đứa bạn thân của mình. À người yêu mình không biết mình thân với nó đâu vì người yêu thuộc dạng là không quan tâm đến bạn bè mình như thế nào. Mình có nhờ nó tán thử để xem người yêu mình có chung thuỷ không.

Thế cũng tán… cũng trò chuyện xong nhắn tin, và mọi người biết kết quả ra sao không ạ. 

Trước đấy thì người yêu mình đúng là không có vấn đề, không ngoại tình hay không có kẻ thứ 3.

Nhưng sau khi mình nhờ con bạn mình tán, mình nói hết cho nó sở thích sở ghét để nắm bắt tâm lý người yêu mình.

Sau 1 thời gian thì người yêu mình bảo:

- Thôi 2 đứa chia tay đi, anh thấy cả 2 sắp ra trường có quá nhiều vấn đề không hợp. Anh nghĩ anh không thể bên em nữa.

Đang trong thời gian suy nghĩ về chuyện ấy thì 4 ngày sau, con bạn thân mình với người yêu mình đi chơi với nhau. 

Đến đấy thì mọi người biết kết quả rồi chứ, không cái dại nào bằng cái dại nào, đang yên đang lành tự dưng lại nghi ngờ rồi bảo bạn thân mình, nó lại còn xinh hơn giàu hơn, học giỏi hơn mình tán người yêu mình chứ'.

Nhiều người cho rằng, cô đã đúng khi bỏ đi 1 người đàn ông không xứng đáng. Ảnh minh họa 

Nhiều người cho rằng, cô đã đúng khi bỏ đi 1 người đàn ông không xứng đáng. Ảnh minh họa

Cô nàng dù đã chuẩn bị tâm lí, nhưng sự thật vẫn quá mức gây sốc. Khi nhờ bạn thân thử lòng bạn trai, cô cũng chỉ dự đoán hai khả năng: một là giữ được người yêu, hai là mất người yêu. Có trời mới biết được còn có một khả năng nữa: cô mất cả bạn thân lẫn người yêu!

Chắc không cần nói ai cũng hiểu rằng cô nàng buồn bã và hối hận với quyết định thử người yêu của mình. Nhưng đôi khi ranh giới giữa đúng và sai rất mong manh. Chính vì vậy cô nàng đã nhờ dân mạng đưa ra phán xét về quyết định của mình.

Thật bất ngờ khi cô nàng chẳng những không bị dân mạng trách mắng vì hành động dại dột của mình mà cô còn nhận được nhiều lời tán dương, cho rằng đó là hành động vô cùng khôn ngoan. Nhiều người cho rằng, chỉ bằng một thử thách nhỏ cô đã nhìn ra bộ mặt thật của hai người mà cô tin yêu bấy lâu. 

Góp ý cho Tiin