#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Im ắng suốt 3 tháng kể từ ngày bị hack facebook, Quang Hải chính thức trở lại với khoảnh khắc ngọt ngào bên 'vợ yêu' Huỳnh Anh

Trên trang cá nhân, Quang Hải đã đăng tải bức ảnh vai kề vai mặn nồng trong dịp sinh nhật 21 tuổi của bạn gái Huỳnh Anh.

06/09/2020 20:54

Là một trong số những cặp đôi cầu thủ trai tài gái sắc được dư luận rất quan tâm, chuyện tình cảm lùm xùm mãi chẳng có hồi kết của Quang Hải - Huỳnh Anh vẫn làm cho fans nhiều phen ngã ngửa khi nay xích mích, mai làm lành.

Mới đây, Huỳnh Anh đã đăng tải khoảnh khắc rạng rỡ đón mừng sinh nhật lên trang cá nhân.

Huỳnh Anh đăng tải bài viết ăn mừng sinh nhật ở một nơi xa hoa.

Huỳnh Anh đăng tải bài viết ăn mừng sinh nhật ở một nơi xa hoa.

Giữa không gian lãng mạn ở nhà hàng sang trọng với đầy đủ những món quà để tạo nên công thức chuẩn 'ngôn tình': nến, hoa tươi, bánh kem và quà hàng hiệu…, cư dân mạng lại chỉ quan râm đến chiếc bóng phản chiếu trên cửa kính.

Dù không lộ mặt nhưng dân tình xác định đó không ai khác chính là Quang Hải - chủ nhân của chiếc bánh kem hồng xinh xắn với dòng chữ ngọt ngào: 'Chúc mừng sinh nhật vợ yêu'.

Không chỉ gọi Huỳnh Anh là 'vợ yêu', Quang Hải còn đăng tải hình ảnh 'khoe ân ái' vai kề vai với bạn gái trên trang cá nhân với caption: 'Chúc mừng ngày đầu tuổi 21 của em' và cũng không quên tag tên người thương vào bài viết.

Nhìn tương tác 'khủng' mà xem, sức hút của cặp đôi đúng là không thể đùa được.

Nhìn tương tác 'khủng' mà xem, sức hút của cặp đôi đúng là không thể đùa được.

Ngay lập tức, status đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 90.000 lượt tương tác, vài nghìn bình luận. Có thể dễ dàng nhận thấy, sức hút của cặp đôi vẫn là một sự bùng nổ trên mạng xã hội.

Cách đây không lâu, Quang Hải - Huỳnh Anh đã từng bỏ theo dõi đối phương, xóa hết những hình ảnh ngọt ngào ngày trước khiến dân tình đoán già đoán non, rằng cặp đôi lại lục đục vì 'sự cố' của Quang Hải vài tháng trước.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh.

Hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh.

Nhưng bất ngờ thay, chỉ vài ngày sau đó, những bức hình cặp đôi đăng tải đã cho thấy tình cảm của họ 'gương vỡ lại lành', vẫn mặn nồng như xưa.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều