Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhức mắt với cảnh học sinh làm chuyện người lớn trong trường học

'Xấu hổ và choáng váng khi chứng kiến cảnh các em học sinh mặt còn búng ra sữa mà dám ngang nhiên làm 'chuyện ấy' không một chút sợ hãi…'.

Mới đây trên một trang diễn đàn lớn dành cho giới trẻ với gần 1.400.000 lượt thích vừa đăng tải một đoạn clip ghi lại cảnh hai em học sinh làm chuyện người lớn ngay tại trường học.

 

Hình ảnh được đăng tải trên một diễn đàn mạng đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Ngay khi được đăng tải, đoạn video này đã tạo ra một luồng dư luận lớn trong cộng đồng mạng. Với gần 7.000 lượt thích, hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận chỉ sau vài giờ đăng tải, clip này đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người.

Trong đoạn clip ghi lại cảnh quay lén qua cửa sổ một nữ sinh và một nam sinh đang làm chuyện người lớn ở mức độ nhẹ tại một ngôi trường.

 

 

Ảnh cắt từ clip

Theo như bài đăng, người chia sẻ clip này có tên là M.N và mục đích cô đăng clip này lên là để cảnh báo các bậc phụ huynh nên chú ý hơn tới con cái. Cô đã vô cùng xấu hổ và choáng váng khi phải chứng kiến cảnh các em học sinh cấp một mặt còn búng ra sữa mà dám ngang nhiên làm 'chuyện ấy' không một chút sợ hãi.

Ngôi trường này đối diện ban công nhà M.N, trưa đi làm về cô muốn mở cửa ban công cho thoáng mà bắt gặp cảnh này nên xấu hổ lại đóng vào. Mà cảnh tượng này không chỉ diễn ra một lần, cứ tan học buổi trưa là các em học sinh lại ra đây làm thế.

Hốt hoảng, bàng hoàng và ngán ngẩm là thái độ của mọi người sau khi xem xong đoạn video này. Đa phần đều 'lắc đầu' chán nản trước sự 'lớn quá sớm' của các em nhỏ hiện nay.

Các cư dân mạng dường như 'bùng nổ' khi cho rằng thế hệ mầm non tương lai của đất nước hiện đang bị tha hóa và ảnh hưởng quá nhiều bởi mạng internet, bởi những văn hóa đồi trụy, những scandal 18+ của những ca sĩ những thế hệ đàn anh đàn chị đi trước. Đồng thời mọi người cũng kịch liệt chỉ trích, lên án hành động của hai em nhỏ này.

 

Tài khoản L.A cho rằng: 'Bây giờ internet các kiểu, trẻ con dễ tiếp xúc với văn hóa phẩm không lành mạnh. Nó thấy thì nó bắt chước. Hàng xóm nhà mình cũng có một thằng bé con mới lớp 4 mà xem sex như gì. Bố mẹ không quản đến lúc phát hiện ra thì quá muộn, thành bệnh rồi không bỏ được'.

 

 

Nickname N.D hốt hoảng: 'Hồi bằng chúng nó ngồi học không may chạm tay vào đứa con gái nào là bị cả lớp trêu cho ngại lắm. Mà giờ bọn trẻ con táo bạo quá'.

'Hỏng' tài khoản D.T.T chán nản không biết nói gì hơn.

'Huhu hồi cấp một có người thích mình còn sợ bị lớp gán ghép lúc nào cũng phải trốn chứ đâu như bọn này' nickname Thu Huyền bày tỏ sự sợ hãi.

Sự việc trên như là một hồi chuông báo động tới các bậc phụ huynh trong việc quan tâm, dạy dỗ và chăm sóc con cái. Trẻ con ngày nay tiếp xúc sớm với công nghệ thông tin nên rất dễ học đòi và bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ từ tốt tới xấu. Phải chăng đây là một lời cảnh báo 'sóng ngầm sắp thành bão' nếu như người lớn không có những biện pháp ngăn chặn kịp thời? Vậy nên các bậc cha mẹ nên để ý và quản lý con cái chặt hơn để tránh gặp phải những trường hợp đáng tiếc.

Giúp Tiin sửa lỗi