Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê

Các chàng trai đã có ý tưởng gì tặng 'nửa kia' dịp Valentine sắp tới chưa? Một số gợi ý dưới đây biến tấu từ chính bó hoa sẽ giúp các chàng có một mùa Lễ Tình nhân đáng nhớ với người yêu đấy.

Con gái luôn dễ cảm động bởi những việc làm đầy ngọt ngào, lãng mạn nhưng không kém phần tỉ mỉ của con trai. Chẳng cần những món quà xa hoa hay đắt tiền, bạn chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, lên những ý tưởng độc đáo, đảm bảo người yêu nhìn xong sẽ 'khóc một dòng sông' vì xúc động cho coi.

Chắc có đôi lần các chàng cũng được nghe bạn gái kể chuyện ở công ty có chị này chị kia được các 'fan' gửi điện hoa đến tận nơi, khiến bao người hâm mộ với giọng có chút ghen tị nhẹ? Vậy thì, lợi dụng dịp Valentine này, tại sao chàng không gửi một bó hoa thật đẹp, thật độc đáo cho bạn gái mình nhỉ. Đảm bảo là các bạn gái sẽ rất thích và đầy tự hào về người yêu mình đấy.

Tuy nhiên, những bó hoa thông thường lại khá đắt đỏ, dễ héo úa mà chỉ để trưng bày cho đẹp, vì vậy nhiều anh chàng đã nghĩ ra những ý tưởng độc đáo khi lấy dâu tây, kẹo socola tạo thành những món quà của riêng mình. Bạn gái vừa có thể check-in khoe với bạn bè, lại vừa ngắt ra ăn được, tiện lợi không thể bằng.

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê 0

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê 1

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê 2

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê 3

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê 4

Những bó hoa dâu tây khiến con gái nhìn thôi đã thích rồi!

Những bó hoa dâu tây khiến con gái nhìn thôi đã thích rồi!

Bó hoa socola cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho mùa Valentine năm nay

Bó hoa socola cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho mùa Valentine năm nay

Chưa hết, bó hoa bắp cải được lai tạo có màu tím bên trong, lớp lá màu xanh bên ngoài và viền răng cưa cũng đang được nhiều người lựa chọn để dành tặng bạn gái. Vừa sặc sỡ, độc đáo lại để được trong một thời gian tương đối dài, những bó hoa bắp cải chắc chắn sẽ khiến ai nhìn vào phải 'yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên'.

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê 7

Những bó hoa ngày Valentine rẻ nhưng 'độc và chất' đảm bảo các nàng thích mê 8

Những bó hoa bắp cải đầy màu sắc bắt mắt

Những bó hoa bắp cải đầy màu sắc bắt mắt

Khi tặng những món quà độc đáo này, con gái sẽ đánh giá bạn trai mình là người tinh tế, khéo léo. Đặc biệt, chàng trai nào mà muốn tỏ tình với crush thì ngại gì không làm thử với một bó hoa này, đảm bảo hai bạn sẽ có một ngày Valentine tràn ngập hạnh phúc lắm đấy!

(Ảnh: Tổng hợp)

Góp ý cho Tiin