Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những bức ảnh khiến bạn tin rằng tình yêu vĩnh cửu là có thật

Ông bà tôi gặp nhau lần đầu tiên là tại buổi tiệc sinh nhật 14 tuổi của bà ngoại tôi. Và năm 2018 tới đây, họ sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm đám cưới của mình...

Mới đây trang web BoredPanda đã tổ chức cuộc thi ảnh 'Tình yêu là vĩnh cửu' thu hút được sự tham gia đông đảo từ cộng đồng mạng. Những người tham gia cuộc thi phải đăng tải một bức ảnh trong quá khứ và một bức ảnh hiện tại sao cho thể hiện được chủ đề 'Tình yêu là vĩnh cửu'. Ngay lập tức rất nhiều bức tranh thú vị của ông bà, bố mẹ được các thành viên của web gửi về kèm theo rất nhiều câu chuyện thú vị.

 

Sau 40 năm chúng mình vẫn ngồi bên nhau và anh vẫn rạng rỡ và hạnh phúc như ngày nào.

 

Ông bà tôi cách đây 58 năm và bây giờ.

 

Đây là kỉ niệm đám cưới của bố mẹ tôi năm 1983 và năm 2013. Trông họ vẫn hạnh phúc như vậy.

 

Cách đây 10 năm, khi mới 15 tuổi, tôi bảo với cậu bạn cùng lớp rằng tôi thích cậu ấy và bây giờ đến năm 2017, chúng tôi đã ở bên nhau.

 

Ông Milton Esteves, 94 tuổi, và bà Elza Falcone Esteves, 91 tuổi, kỉ niệm 70 năm bên nhau.

 

Ông bà tôi gặp nhau lần đầu tiên là tại buổi tiệc sinh nhật 14 tuổi của bà ngoại tôi. Và năm 2018 tới đây, họ sẽ tổ chức lễ kỉ niệm 60 năm đám cưới của mình.

 

Cách đây 10, năm tôi mời cô gái đáng yêu trong ảnh này hẹn hò với tôi. Vậy mà tuần trước, tôi vừa cầu hôn cô ý xong. Thời gian trôi qua thật nhanh.

 

Tôi và vợ của tôi gặp nhau cách đây 15 năm trong lúc cả hai đang xếp hàng chơi trượt nước. Dưới đây là bức ảnh tôi gặp cô ý lần đầu và bên cạnh là chúng tôi của hiện tại.

 

Bố mẹ tôi vừa kỉ niệm 28 năm ngày cưới và với tôi họ là minh chứng rõ ràng nhất cho tình yêu vĩnh cửu.

 

20 năm bên nhau kể từ khi cả hai còn học lớp 8. Bên trái là lễ Valentine đầu tiên cả hai bên nhau hồi lớp 8 và bên phải là chuyến du lịch đến Yellowstone của tôi và cô ấy năm 2013.

Video: Học cách thích, yêu và chờ đợi ai đó từ lời dạy thấm thía của thiền sư

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi