Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những cô nàng là mục tiêu tấn công của 'badboy', tỏ ra kiêu căng là đối tượng 'dính thính' đầu tiên

Chẳng phải ngẫu nhiên mà đám 'trai hư' lại có riêng cho mình hẳn bộ sưu tập gái xinh từng tán tỉnh, một phần cũng do các nàng nhà ta…

Kiêu căng quá đà: Vẻ ngoài thế này chỉ đánh lừa được những chàng thiếu tự tin, ít kinh nghiệm tình ái bởi họ bị choáng ngợp và thất bại nếu chủ động tấn công. Còn đối với những anh chàng dày dặn kinh kinh nghiệm thì những girl chảnh càng là 'đồn dễ đánh'.

Càng kiêu căng xinh đẹp càng dễ bị lừa tình bởi khi cô gái bởi thế giới của các nàng đôi khi chỉ là 'một cái giếng nhỏ bé' chẳng biết gì xung quanh.

Ham vật chất, thích bú fame: Trong mọi cuộc chơi, các chàng badboy là những kẻ sành sỏi, chẳng dễ gì mà chiếm đoạt những thứ 'cho không' từ họ. Đôi khi chỉ cần vài lần đưa đón, vài cuộc vui hoành tráng để phục vụ cho mục tiêu tán tỉnh.

Những cô gái ham vật chất thực tế nhận thức được đối phương bản chất ra sao chỉ có điều họ bị những thứ phù phiếm xung quanh làm mờ mắt.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Dễ dãi: Họ dễ dãi trong cách nói chuyện, sử dụng những câu từ đậm thính khiêu khích đối phương. Những cô nàng dễ dãi luôn là đối tượng cho những chàng sở khanh bởi gặp gái chính chuyên, bab boy không có cơ hội để dụng võ.

Quá hào phóng: Sòng phẳng trong các mối quan hệ là điều tốt bởi nó sẽ duy trì mối quan hệ lâu dài, tuy nhiên đối với đàn ông không nhất thiết phải chạy đua rút ví với họ, và cũng không nên làm ngân hàng từ thiện sẵn sàng cho ai vay tiền bất kỳ lúc nào…

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Đàn ông ga lăng để thu hút hấp dẫn những người phụ nữ, nhưng những cô gái hào phóng thì lại lọt vào tầm ngắm của những anh thợ đào. Ga lăng là việc mà phụ nữ nên nhường cho cánh mày râu, nàng có thể xinh đẹp nhí nhảnh có tài chính độc lập nhưng tuyệt đối đừng để người khác nghĩ mình là mỏ vàng.

Ngây thơ: Những cô nàng này thường hay tin người, dễ tha thứ dù có bị lừa nhiều lần nhưng vẫn không rút ra được những bài học cho bản thân. Những cô nàng này thường có lối suy nghĩ đơn giản, không giỏi phân biệt được thật và giả, không làm chủ được tình huống mọi thứ suy nghĩ thuận theo tự nhiên, không toan tính. Vậy nên cũng là mục tiêu của những gã sở khanh tìm giải khuây.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

|