Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

5 điều ít biết về chuyện tình của Ngọc Trang - Lin Jay

Những bí mật được bật mí xung quanh chuyện tình yêu của cặp đôi MC VTV Ngọc Trang và Lin Jay càng cho chúng ta nhận thấy tình yêu đẹp đáng mơ ước của cặp đôi đồng tính này.

Nhân duyên 'nhà vệ sinh', cô bạn chung và một bài báo

Cặp đôi nổi tiếng Ngọc Trang - Lin Jay 

Cặp đôi nổi tiếng Ngọc Trang - Lin Jay

Vào một ngày đẹp trời vài năm trước, Lin Jay (Lê Thảo Linh) 'bỗng dưng nổi tiếng' bởi bài báo về sự dũng cảm comeout (công khai giới tính) của mình. Khi ấy, hotboy 9X này còn đang bận trong… WC và không khỏi kinh ngạc khi chỉ chưa đầy 30 phút đã có đến hơn 1000 lượt theo dõi trên Facebook.

Cùng thời điểm ấy, cũng ở một… WC khác, MC Ngọc Trang vô tình lướt Facebook và thấy câu chuyện của 'cô gái có khuôn mặt nam tính điển trai' này. Nhưng tất cả cũng chỉ dừng lại ở đó.

Sau một buổi café với người bạn, Ngọc Trang vô tình chia sẻ về bài báo đó: 'Ôi em gái này xinh nhỉ. Con gái mà nhìn như con trai ấy!'. Và 'biết đâu bất ngờ', cô bạn café hôm ấy lại là bạn của Lin Jay. Mối nhân duyên của cả hai bắt đầu như thể 'trời định' là vậy đấy.

Màn tỏ tình… rụng tim

 

Vì vốn không giỏi chuyện tán tỉnh, lại là lần đầu chủ động thích một cô gái thật lòng, Lin đã nghĩ đủ cách lãng mạn để tỏ tình nhưng rồi sốt ruột quá nên đành nhắn tin luôn.

Gửi vội tin nhắn: 'Chị có nhớ em không?' rồi hồi hộp, lo lắng không dám xem điện thoại, Lin giật mình trước tin nhắn rep lại của Trang: 'Không!'.

Một chữ thôi nhưng đủ làm trái tim Lin 'rơi rụng': 'Lúc ấy mình thất vọng, hối hận và thấy… nhục lắm, chỉ muốn khóa Facebook, tắt hết mọi thiết bị liên lạc'.

Nhưng rồi sau một phút, tin nhắn tiếp theo của Trang lại khiến Lin rụng tim lần hai: '…là không thế nào?'. Lin đọc chậm cả hai tin nhắn: 'Không… là không thế nào?' và 'mừng phát điên' khi Ngọc Trang 'bật đèn xanh' thuận ý cho cậu theo đuổi. Màn tỏ tình có vẻ thành công nhưng cũng… rụng tim vì độ nguy hiểm của cô nàng MC xinh xắn.

Vét sạch vốn liếng mua hoa hồng cho 'vợ' và 'cái kết đắng'

Màn xé hoa ghép hình trái tim của Lin 

Màn xé hoa ghép hình trái tim của Lin

Thời điểm yêu Trang, Lin là một kẻ trắng tay vào Nam ra Bắc. Trong hoàn cảnh sống nhờ nhà người thân trên Hà Nội, kinh doanh nhỏ lẻ trên Facebook, đôi khi Lin 'còn chẳng đủ tiền để đóng tiền nhà'. Nhưng vì tình yêu, anh chàng sẵn sàng sang chợ hoa giữa trời lạnh căm, bỏ ra… 500.000 đồng mua 100 bông hoa ghép thành hình trái tim để tỏ tình chính thức.

Trùng hợp thay, đúng hôm đó Ngọc Trang bất ngờ xuất hiện dưới nhà Lin và gọi điện: 'Em đang ở đâu, hai chị em mình đi ăn ốc nhé!' khiến anh chàng và biệt đội hỗ trợ vội vàng 'xé hoa' ghép hình trái tim.

Ngỡ tưởng màn tỏ tình lãng mạn sẽ hệt như những bộ phim Hàn, ai dè, khi cặp đôi chính lên đến nơi đã thấy cảnh… thím của Lin mải mê 'tự sướng' bên trái tim hoa hồng. Dẫu vậy, sự lãng mạn bất ngờ của Lin cũng khiến Ngọc Trang cảm động và dần mở lòng hơn với anh chàng.

Chăm 'chồng' tăng 10kg trong 1 năm

Ngọc Trang nấu ăn rất ngon nên Lin nhanh chóng tăng cân 

Ngọc Trang nấu ăn rất ngon nên Lin nhanh chóng tăng cân

Là một người phụ nữ của gia đình, đã có một cậu con trai 6 tuổi nên Ngọc Trang luôn chu đáo chuyện nữ công gia chánh. Với Lin, 'mọi món ăn Trang nấu đều ngon', nên suốt một năm chung sống, Trang đã 'vỗ béo' cho Lin đến mức anh chàng cũng không nhận ra mình 'của ngày hôm qua'.

Lin chia sẻ: 'Trước khi về chung một nhà mình chỉ có 45kg thôi, thế mà giờ đã tăng lên gần 10kg lên tầm 54-55kg rồi đấy (cười)'.

Cứ ghen là… cấu

 

Là một người của công chúng, cũng một phần do tính chất công việc, Ngọc Trang phải tiếp xúc với rất nhiều người. Chính điều này cũng tạo ra tâm lí lo lắng cho anh chàng hay ghen Lin Jay.

Bởi kề sát nhau mọi lúc mọi nơi, dính 'hơn sam' nên Lin luôn quan sát mọi đối tượng xung quanh Trang.

Anh chàng chia sẻ: 'Ra chỗ đông người, cứ có ai nhìn Trang là mình… cấu. Nhiều lúc mình ghen kinh lắm, còn dọa: 'Em có thích ra đường ở không?', nhưng hầu hết là âm thầm soi.

Lúc ghen quá, ghen cực độ luôn ấy là không bao giờ nói ra. Nhưng cô nàng thì cứ nhe nhởn không biết ghét quá đành… cấu (cười). Nhưng sau đó Trang đã nhẹ nhàng phân tích cho mình hiểu nên từ từ cũng... bớt'.

Với cặp đôi, mỗi ngày bên nhau đều là những khoảnh khắc ngọt ngào. Những bí mật được bật mí này càng cho thấy tình yêu đẹp đáng mơ ước của cặp đôi đồng tính này.

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi 

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi

Ảnh: NVCC

 
Kính mời quý độc giả gửi bài, ảnh hoặc clip tham gia cuộc thi Ấn tượng tình yêu theo địa chỉ email Antuongtinhyeu@gmail.com để nhận giải tuần 500 nghìn đồng và giải chung cuộc 5 triệu đồng. Xem thể lệ chi tiết của cuộc thi TẠI ĐÂY.
 
Giúp Tiin sửa lỗi