Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những pha lộ tẩy ngoại tình 'thủ phạm' không ngờ tới

Dù che đậy rất kỹ chuyện ngoại tình, các cô gái, chàng trai lại bị lật tẩy từ những tình huống bất ngờ.

1. Anh chàng lộ chuyện ngoại tình khi phải vào bệnh viện

Câu chuyện tréo ngoe này đang được chia sẻ khắp mạng xã hội nước Anh. Theo The Sun, anh chàng bị tai nạn xe hơi phải vào bệnh viện cấp cứu. Không may là tại đây, anh tiếp tục gặp phải tai nạn khác, đau đầu hơn, đó là cuộc đụng độ của hai cô bạn gái. Họ không hề biết anh chàng cùng lúc cặp kè hai người.

Mỗi cô đều đưa ra lý lẽ của riêng mình. Một cô nói: 'Tôi đã được gọi và người ta yêu cầu tôi đến đây', trong khi cô còn lại cũng hùng hồn đáp trả rằng: 'Anh ấy đã ở bên tôi tối qua'.

Hai cô gái tiếp tục tranh cãi khiến bác sĩ và nhân viên y tế 'choáng', phải gọi lực lượng an ninh. Anh chàng lừa dối không nói một lời nào cho đến khi y tá nói rằng 'nhịp tim của anh đang tăng lên'.

2. Vợ bị vạch mặt lừa dối khi gửi ảnh nóng cho chồng

Cô vợ người Anh tên Chelsea nói dối chồng là đi công tác. Trước khi đi ngủ, cô gửi hai bức ảnh mặc nội y cho chồng xem. Không may, anh chồng phát hiện ra trong một bức ảnh có đôi giày của đàn ông ở dưới gầm bàn, và góc chụp khác nhau giữa hai bức ảnh cho thấy có người khác đang cầm máy.

 

Bức ảnh người chồng phát hiện ra vợ ngoại tình. Ảnh: Mirror.

Anh này đã bốc hỏa căn vặn vợ đang ở cùng ai trong phòng. Người vợ không biết chồng nhìn thấy đôi giày nên thề thốt không có ai ngoài cô. Nhưng anh chồng thừa hiểu chuyện gì đang diễn ra và quyết định gọi luật sư để ly hôn ngay sau đó.

Một cô gái khác tên Jackie cũng bị vạch mặt lừa dối với hoàn cảnh tương tự. Cô nói với bạn trai đang đi nghỉ một mình. Tuy nhiên, khi nhận được bức hình này, người bạn trai phát hiện ra điều bất thường, đó là chiếc vali ở góc ảnh, đó không phải của bạn gái anh.

 

Để cẩn thận, anh chàng còn gọi điện đến khách sạn nơi bạn gái ở và được biết không có ai tên như vậy đang ở đây. Hóa ra, ông chủ Tom của Jackie là người đặt phòng và cô đã ở cùng phòng với ông.

3. Cô gái nhắn tin cho trai lạ nhưng gửi nhầm cho người yêu

Cô gái người Mỹ, tên Zoe, đã có người yêu nhưng vẫn muốn hò hẹn với một chàng trai khác.

 

Chàng trai đăng tải tin nhắn lừa dối của bạn gái lên trang Twitter. Ảnh: The Mirror.

'Mày ơi, bây giờ tao đang rối tinh rối mù lên đây. Tao đã hẹn gặp một anh chàng ngày mai, vì Jordan nói anh sẽ đi làm. Nhưng anh vừa nhắn tin nói rằng không phải đi nữa. Giờ tao không biết nói với anh kia kiểu gì đây... Tao thậm chí còn tẩy lông để mai đi chơi rồi. Cứu tao với', nội dung tin nhắn Zoe nhắn cho bạn thân nhưng gửi nhầm sang Jordan.

Quá bất ngờ và sốc trước việc bạn gái lừa dối mình, Jordan quyết định đăng tải toàn bộ tin nhắn lên trang Twitter và tuyệt tình với cô.

4. Cô gái phát hiện bạn trai ngoại tình nhờ chở nhân tình của người yêu

Cô gái có nickname Msixelaa, là một lái xe taxi. Cô vô tình phát hiện ra bạn trai ngoại tình khi chở khách hàng - cô nhân tình của bạn trai - đến đúng nhà của anh ta.

Msixelaa cho hay, bạn trai cô hôm đó đã nói dối là mẹ bị ốm, phải về nhà gấp. Cả hai đã bên nhau đêm hôm trước. Sáng sớm, anh đóng gói hành lý kỹ càng, phi ra ngay sân bay như thể đã rất muộn.

 

Cô gái phát hiện ra bạn trai ngoại tình nhờ chở khách. Ảnh: The Mirror.

'Bụng tôi bắt đầu nôn nao khi chúng tôi đi tới căn hộ quen thuộc. Và tôi nhìn thấy xe của bạn trai tôi ở bên ngoài. Tôi đã lao vào đánh anh ta trước khi hắn kịp chạy vào nhà. Cô nhân tình sau đó cũng lao vào đánh tôi để 'bảo vệ người đàn ông của chúng ta'', Msixelaa kể lại trên Twitter.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi