Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Những pha tặng quà 'khó đỡ' dịp Valentine

Valentine đến các chàng phải tốn không ít công sức để lên kế hoạch tặng quà đặc biệt dành cho người ấy nhưng không phải lúc nào mọi chuyện cũng xuôi chèo mát mái.

Viết nhầm tên trên Sô-cô-la

 

Sô cô la có thể coi là món quà đặc biệt không thể thiếu trong ngày lễ này, nhất là sô-cô-la viết chữ thì lại càng ý nghĩa hơn bao giờ hết. Thế nhưng món quà này sẽ trở thành con dao hai lưỡi nếu bạn viết nhầm tên.

Anh chàng Minh Thắng (25 tuổi, Hà Nội) kể lại kỉ niệm đáng nhớ Valentine năm vừa rồi: 'Để chắc ăn mình đã đặt sẵn quà là một hộp Truffle có phun kem chữ 'T yêu H' từ cách đó mấy ngày. Đến hôm nhận hàng, mình đi vội chả kịp kiểm tra lại hộp quà mà mang tặng trực tiếp cho người yêu luôn.

Ngờ đâu vì đông khách quá nên bên cửa hàng bán họ đưa nhầm hộp của người khác mà tình cờ thế nào hộp đấy lại có chữ 'T yêu M' mới chết.

Thế là cô ấy tưởng mình bắt cá hai tay, giận mình mất mấy ngày trời. Mình phải gọi đến cửa hàng để họ xin lỗi và gọi cho bạn gái mình thì cô ý mới nguôi'.

Tặng nhầm quà… cho mẹ bạn gái

 

Nếu bạn muốn gây bất ngờ cho người yêu bạn bằng cách đứng đợi trước cổng rồi bất ngờ đưa quà thì nên xem xét lại bởi nguy cơ nhầm người rất là cao. Đức Minh (24 tuổi, Hải Dương) cùng từng áp dụng cách này và không may là người nhận quà lại là mẹ của bạn gái anh chàng.

Minh kể lại: 'Sáng Valentine mình đã đứng canh trước cổng nhà nàng để đợi đi ra là mình lao ra ôm và tặng quà thôi. Bình thường người yêu mình dậy khá sớm và có thói quen đi đổ rác hàng ngày vào lúc này.

Đợi được một lúc thì mình thấy có người mặc cái váy giống giống người yêu mình đang lúi húi khóa cổng cầm túi rác đi ra ngoài.

Thế là mình lao ra ôm từ phía sau luôn nhưng ai ngờ đấy là mẹ của cô ý. Ngượng không tả được may mà lúc đấy chưa nói mấy lời sến sẩm. Đến giờ lâu lâu người yêu mình vẫn lôi ra để đùa mình'.

Quên... Valentine

 

Mặc dù việc quên một ngày lễ quan trọng thế này có thể hiếm khi xảy ra nhưng nhiều khi các chàng trai có thể bận quá mà quên mua quà thì sao nhỉ?

Đây chính là trường hợp của anh chàng Quang Hiếu (24 tuổi, Hà Nội) đã từng gặp phải. Anh chàng kể lại: “Năm ngoái, Valentine đúng vào hôm công ty mình tăng ca nhiều việc thành ra mình quên luôn việc mua quà.

Đến lúc gần 6h30 tối mới nhớ ra tối nay có hẹn đi ăn với cô ấy mà chưa kịp mua quà. Thế là lúc đấy bắt đầu cuống cuồng đi khắp nơi tìm quà, may sao lúc đấy mình đến một hàng sô-cô-la handmade thì thấy họ còn đúng một lọ còn thừa một ông khách nào đấy quên không qua lấy. Mình tranh thủ mua lại luôn thậm chí còn trả giá cao. May mà, người yêu mình thích món quà đấy không thì đúng là đến khổ'.

Tặng giầy nhầm size

 

Ngoài sô-cô-la thì giầy cao gót cũng là một món quà được nhiều anh em lựa chọn để tặng gấu trong dịp này vì đúng cái các chị em thích.

Thế nhưng nếu bạn không biết size của người yêu thì một lời khuyên chân thành là không nên mua nếu không bạn sẽ gặp tình trạng như anh chàng Đức Thành (26 tuổi, Thanh Hóa).

'Năm ngoái mình có đi mua đôi giày cao gót cho gấu mình dịp Valentine. Chọn tới chọn lui thì nhắm một đôi ưng ý lắm quyết định mua thì nhớ ra không biết size của người kia thế nào. Thế là đành nhờ một chị trong shop có dáng người gần giống bạn gái mình để đi hộ.

Tiếc là dù chị ý có thân hình nhỏ nhắn như bạn gái mình nhưng lại sở hữu đôi chân cực khủng, chênh tận hai cỡ so với chân người yêu mình. Kết quả quà không được dùng lại còn bị người yêu giận vì không nhớ size người yêu đi là gì.' - Thành kể lại.

Còn bạn, bạn có kỷ niệm nào đáng nhớ như vậy dịp Valentine không?

Giúp Tiin sửa lỗi

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ