Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Noel tặng nguyên thùng chuối cho người yêu, chàng trai nhận về cái kết đắng

Chia tay đúng dịp Giáng sinh chỉ vì tặng thùng chuối cho người yêu, chàng trai nhận về cái kết 'đắng lòng'.

Mua gì, tặng gì mỗi dịp lễ tết cho người thương luôn là bài toán 'cân não' của các thanh niên trẻ hiện nay bởi có quá nhiều thứ để lựa chọn: nào son, phấn, giày dép, quần áo,.... Nếu không tinh ý hay không để ý đến sở thích, thói quen của người mình yêu thì rất dễ khiến đối phương 'phật lòng'. 

Đó cũng là câu chuyện của chàng trai trẻ trong mùa Giáng sinh năm nay khi không biết 'vô tình' hay 'cố ý' mà tặng người yêu cả một... thùng chuối, khiến cô nàng chẳng những không vừa lòng mà còn đòi chia tay 'trong một nốt nhạc'. 

Câu chuyện được chia sẻ rần rần trên một trang mạng xã hội vào đêm Noel tối qua

Câu chuyện được chia sẻ rần rần trên một trang mạng xã hội vào đêm Noel tối qua

Sở dĩ, cô nàng trong câu chuyện bức xúc là bởi chàng người yêu thật thà quanh năm chỉ biết tặng... hoa quả. 'Valentine tặng cho cả thùng dưa hấu. 8/3 tặng cho cả thùng táo. 1/6 tặng cho thùng đào. Sinh nhật tặng cho thùng thanh long. 20/10 tặng cho thùng cam nữa, à 1 nửa cam 1 nửa vải... Hoàn toàn không tặng 1 món quà nào khác như son, phấn, quần áo, giày dép, đồn hồ trang sức liên quan đến thời trang hay kiểu là điện thoại…v..v..liên quan đến công nghệ. Chỉ có toàn là hoa quả không'. 

Đỉnh điểm là Giáng sinh, chàng trai bê nguyên một thùng chuối xanh đến làm quà Noel cho người yêu khiến cô gái không kiềm chế được nữa và nói lời chia tay. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Mặc dù là người có phần thiệt thòi và đáng thương trong câu chuyện nhưng cư dân mạng chẳng những 'thương' mà lại còn phẫn nộ và cho rằng cô gái có phần thực dụng và tính đòi hỏi. 

Noel tặng nguyên thùng chuối cho người yêu, chàng trai nhận về cái kết đắng 2

 

Dân mạng chẳng những 'không thương' mà còn giới thiệu luôn người yêu mới cho anh chàng

Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng chàng trai không tinh ý. Dù thật thà là rất quý nhưng không thể không tinh tế mà chọn món quà vừa vặn sở thích cô bạn gái. 

'Con gái thời nay sao thực dụng thế nhỉ, lúc nào cũng thích quà cáp đắt tiền, lợi trước mắt hại sau này. Có ai cho không ai cái gì đâu, sinh viên được gì quý đấy con đòi hỏi' - nick M.L bình luận. 

Nick Phạm Xuân Nhật Quang viết: 'May cho bạn là nhà anh kia không trồng thêm hoa huệ hay hoa cúc, chứ không tặng cho bạn combo hoa huệ + mâm ngũ quả + đĩa gà, đĩa xôi rồi... chứ ở đó mà son phấn hay đồ công nghệ.'

'Nhiều bạn thảo mai vừa vừa thôi, thỉnh thoảng cho quà quê hay mang qua phòng cùng ăn thì còn được chứ ngày gì cũng thùng thùng như vậy không rồ mới lạ. 2018 rồi bớt giả dối sống thật đi và cũng tinh tế lên' - một ý kiến trái chiều khác bình luận. 

Góp ý cho Tiin