Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nói chuyện với đồng nghiệp nữ khi đang đi ăn cùng bạn gái, chàng trai bị người yêu nổi giận nói chia tay

Vô tình gặp đồng nghiệp khi đang đi ăn cùng với bạn gái, chàng trai bắt chuyện giao lưu thì bị người yêu giận.

Câu chuyện trớ trêu của chàng trai tên Nguyễn Văn Đô (27 tuổi) trong show Bạn muốn hẹn hò sẽ là 'bài học đáng nhớ' cho những anh chàng có bạn gái hay ghen. Anh chàng kể bản thân từng có mối tình hơn 1 năm với người yêu nhưng sau đó cả hai phải chia tay vì lí do chẳng đâu vào đâu.

Trong một lần dẫn bạn gái đi ăn cơm, Đô vô tình gặp đồng nghiệp nữ trong quán ăn. Gặp gỡ đồng nghiệp và được hỏi thăm, theo phép lịch sự chàng trai này trả lời. Tuy nhiên, không ngờ phản ứng của Đô đã khiến cho người yêu của anh 'đỏ mắt'. Nhìn thấy bạn trai trò chuyện quá nhiệt tình với đồng nghiệp và bỏ quên mình, cô gái nổi giận, sau đó nói lời chia tay.

Nói chuyện với đồng nghiệp nữ khi đang đi ăn cùng bạn gái, chàng trai bị người yêu nổi giận nói chia tay 0 

Nói chuyện với đồng nghiệp nữ khi đang đi ăn cùng bạn gái, chàng trai bị người yêu nổi giận nói chia tay 1 

Bản thân Đô cho biết anh và đồng nghiệp nữ vốn đơn thuần chỉ là mối quan hệ của những người cùng công ty và 'không đi quá giới hạn'. Khi bị MC hỏi xoáy về mối quan hệ với đồng nghiệp, Đô khẳng định nhiều lần: 'Không, không không, em với bạn kia không có gì!'.

Khẳng định không có gì với đồng nghiệp nhưng chàng trai vẫn bị bạn gái chia tay

Khẳng định không có gì với đồng nghiệp nhưng chàng trai vẫn bị bạn gái chia tay

Câu chuyện của chàng trai 27 tuổi trong chương trình Bạn muốn hẹn hò khiến nhiều người vừa thương, vừa buồn cười.

Thực tế, có không ít chàng trai do không khéo léo trong cách giải quyết các mối quan hệ đã khiến cho người yêu của mình hiểu lầm. Từ sự mập mờ và nhiệt tình quá đáng của các anh chàng khiến cho chuyện tình của họ đổ vỡ mà cho đến cuối cùng bản thân họ vẫn không biết mình đã sai ở điều gì.

'Anh có thể nghĩ mình không sai nhưng con gái khi yêu thường rất nhạy cảm, nghe anh kể thì rất nhẹ nhàng nhưng thử tưởng tượng mà xem khi đang đi ăn mà bạn trai mình mải mê nói chuyện với người con gái khác. Tôi cũng chia tay' - một ý kiến từ khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi