Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nói đùa vu vơ 'mày ế thì tao cưới mày, khỏi lo!', chàng trai bỗng dưng cưới được cô bạn thân 7 năm

'Nó than ế. Mình mạnh miệng nói 'Mày ế thì tao cưới mày, khỏi lo'. Vậy là mình với nó (bạn thân, vợ sắp cưới) ràng buộc nhau chỉ bằng một câu nói'.

Mới đây, câu chuyện về một chàng trai ế thâm niên bỗng dưng có vợ là cô bạn thân 7 năm chỉ nhờ câu nói đùa 'Mày ế thì tao cưới mày, khỏi lo!', đã thu hút nhiều sự chú ý từ dân tình khi được đăng tải trên trang diễn đàn mạng nổi tiếng.

Câu chuyện K.D đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng 

Câu chuyện K.D đăng tải đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng

Theo đó, sử dụng tài khoản Facebook có tên K.D., nam chính đã tự thuật lại câu chuyện cưới xin chớp nhoáng. Cụ thể, trong một lần cô bạn thân than ế, K.D mạnh miệng nói: 'Mày ế thì tao cưới mày, khỏi lo!'.

Ngỡ tưởng đây chỉ là câu nói bông đùa vu vơ nhưng nào ngờ đó lại là sự ràng buộc giữa đôi bạn thân. Bởi từ sau câu hứa của nam chính, bạn của anh chàng hễ có ai tán tỉnh là lại nói K.D là chồng sắp cưới.

'Lần trước mình về thăm nhà có ghé nhà nó chơi. Nó than ế. Mình mạnh miệng nói 'Mày ế thì tao cưới mày, khỏi lo'. Vậy là mình với nó (bạn thân, vợ sắp cưới) ràng buộc nhau chỉ bằng một câu nói. Ai cưa, nó đều bảo mình là chồng sắp cưới.

Ban đầu, mình nghĩ nó đùa nhưng 3 tháng trước nó nhắn tin hỏi khi nào cưới. Mình có nói muốn thì cưới, vậy là nó bảo vậy tháng 6 cưới đi. Mình hỏi thật chứ thì nó đáp: 'Bảo ba mẹ mày ra nói chuyện với ba mẹ tao đi'.

Sau khi nói với mẹ, gia đình mình luýnh quýnh chuẩn bị lễ ăn hỏi. Mình vẫn đang lơ ngơ. Mẹ mình hỏi cưới, ba mẹ nó gật đầu. 22/6 này, mình cưới. Mình không biết vậy đúng hay sai vì cưới mà chưa từng hẹn hò. Mình thấy thiếu thiếu gì đấy! Nhưng mình lại quá hiểu nó nên không cần tìm hiểu gì nữa!' – K.D tâm sự.

Nếu bạn đang ế hãy thử ngỏ lời với đứa bạn thân biết đâu lại bỗng dưng được cư như chàng trai trong câu chuyện trên (Ảnh minh họa) 

Nếu bạn đang ế hãy thử ngỏ lời với đứa bạn thân biết đâu lại bỗng dưng được cư như chàng trai trong câu chuyện trên (Ảnh minh họa)

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, câu chuyện bỗng dưng có vợ nhờ một câu nói đùa của nam chính đã trở thành động lực thoát ế cho những ai F.A. Nhiều cư dân mạng thích thú bình luận, tỏ ý mong chờ một cái kết đẹp giống của K.D. Bên cạnh đó là vô vàn lời chúc phúc từ mọi người gửi tới cặp đôi.

Nick name L.T bình luận: 'Chúc mừng chàng trai, tôi chỉ mong có người yêu một cách nhanh gọn lẹ như bạn mà không được'.

'Chồng an ninh, vợ bác sĩ là đẹp đôi quá rồi. Đừng lo lắng nhiều, chơi thân hiểu nhau sẵn rồi cưới về đỡ lo xích mích. Chúc hai bạn hạnh phúc' – Tài khoản M.A bày tỏ.

>> XEM THÊM: Chuyện lạ có thật: Cô gái 23 tuổi được vợ cũ của bạn trai coi như con gái, còn được đưa đi khám thai

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi