Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nỗi niềm của người chồng bỏ nhà ra đi vì vợ quẹt thẻ mua sắm mỹ phẩm hết 11 triệu đồng

Không những tốn hơn chục triệu đồng cho màn quẹt thẻ mua sắm không cần nhìn giá của vợ, anh chồng này còn uất ức đến mức bỏ nhà ra đi.

Mới đây, trong một nhóm mạng xã hội khá nổi tiếng, câu chuyện về anh chồng quyết bỏ nhà ra đi chỉ vì cô vợ ngang ngược, quẹt thẻ mua mỹ phẩm hết hơn 11 triệu đồng còn không có thái độ hối lỗi khiến dân tình bức xúc.

Chẳng là anh chồng này vô tình phát hiện ra tài khoản ngân hàng của mình bỗng chốc hao hụt tới hơn 11 triệu đồng và chỉ biết câm nín khi biết rằng, số tiền kia 'bốc hơi' bởi chính người vợ ở nhà.

Nỗi niềm của người chồng bỏ nhà ra đi vì vợ quẹt thẻ mua sắm mỹ phẩm hết 11 triệu đồng 0

Anh chồng ấm ức bỏ nhà ra đi vì bị vợ quẹt thẻ hết 11 triệu đồng mua mỹ phẩm.
Anh chồng ấm ức bỏ nhà ra đi vì bị vợ quẹt thẻ hết 11 triệu đồng mua mỹ phẩm.
 

Anh chồng ấm ức bỏ nhà ra đi vì bị vợ quẹt thẻ hết 11 triệu đồng mua mỹ phẩm.

Chẳng rõ lý do tại sao nhưng cô vợ này đã đi mua loạt mỹ phẩm về nhà với hóa đơn lên tới cả 8 con số. 

Số mỹ phẩm mà người vợ đã 'vung tay' mua sắm.

Số mỹ phẩm mà người vợ đã 'vung tay' mua sắm.

Mặc dù người chồng thì vô cùng xót tiền và ngậm ngùi vì đó là số tiền mà anh chàng dành dụm để đóng học phí nhưng cô vợ không hề tỏ ra hối lỗi mà còn tỏ thái độ ngang bướng. 

Quá bức xúc với việc làm của người vợ, anh chàng này đã bỏ nhà đi. Chuyện chưa dừng lại ở đó khi cô nàng còn lên mạng 'bóc phốt' chuyện anh chồng không về nhà thật khiến dân tình bức xúc, 'ném đá' không thương tiếc. 

Người vợ đăng đàn kể chuyện chồng bỏ nhà đi khiến dân tình bức xúc.

Người vợ đăng đàn kể chuyện chồng bỏ nhà đi khiến dân tình bức xúc.

Bạn Thùy Vân bình luận: 'Mang tiếng là vợ không biết đường quản lý tài chính còn tiêu hoang. Chồng giận còn tỏ thái độ thế kia thì đúng là không coi ai ra gì'.

'Anh chồng kia mới bỏ nhà đi chứ là mình thì xin trả về nơi sản xuất. Bản thân làm sai không nhận lại còn giọng này giọng nọ, tiền thì còn lo bao nhiêu việc mà lại đi phung phí vào những thứ không cần thiết', anh chàng Trần Bình bức xúc.

'Hay ho gì mà còn lên mạng khoe để cả thiên hạ vào chỉ trích. Tiền chồng đi làm không lo vun vén cho gia đình mà còn bày đặt này nọ. Chỉ tội anh chồng, lấy phải cô vợ chẳng ra đâu vào đâu', bạn Mỹ Hằng bày tỏ.

Câu chuyện anh chồng bỏ nhà đi vì bị vợ quẹt thẻ mua mỹ phẩm hết 11 triệu đồng hiện vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý.

Bởi niềm mua sắm của phái nữ là đề tài khiến cánh mày râu không ít lần đau đầu bàn tán. Thậm chí nhiều gia đình 'cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt' chỉ vì thói quen mua sắm của hội chị em dù trong nhà đã đủ mỹ phẩm, quần áo. Chỉ mong rằng, các cô nàng hãy tiết chế lại, mua những gì thật sự cần thiết để khỏi dẫn đến những tình huống không vui giữa đôi bên.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi