Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nói về chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, cô dâu 62 tuổi khẳng định 'chồng tôi sẽ không bao giờ thay đổi'

Trong buổi giao lưu trực tuyến mới đây với Tiin.vn, chị Thu Sao tình cảm của hai vợ chồng rất mộc mạc, giản dị, không thể so sánh với giới nghệ sĩ, showbiz được.

Mới đây, lùm xùm tình cảm giữa cặp đôi Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng – An Nguy đã khiến dư luận phải dậy sóng. Bởi trước đó trong một chương trình truyền hình, Kiều Minh Tuấn khẳng định tuổi tác không là vấn đề trong tình yêu với người phụ nữ hơn 18 tuổi: 'Tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp, thằng Bon lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích'. Nhưng rồi chính anh lại động lòng với cô gái trẻ đẹp khác khi tham gia đóng phim chung.

Về phía cô dâu 62 tuổi, chị khẳng định tình cảm của mình mộc mạc chứ không giống giới nghệ sĩ. 'Tôi dám khẳng định chồng sẽ không bao giờ thay đổi kể cả gái đẹp, tài ba đi nữa. Tôi đã chọn thì không bao giờ sai.

Chồng sinh ra trong tình thương gia đình có bố mẹ, anh chị, mặc dù nhà có nghèo nhưng có ăn có học đàng hoàng. Dạy dỗ được một người trưởng thành như chồng tôi là tôi tin chắc rằng sẽ không bao giờ bản chất đó là thay đổi. Tôi đã tìm hiểu rất là kỹ càng', chị Sao khẳng định.

Nói về chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, cô dâu 62 tuổi khẳng định 'chồng tôi sẽ không bao giờ thay đổi' 0

Chị Thu Sao khẳng định tình cảm với chồng trẻ.

Chị Thu Sao khẳng định tình cảm với chồng trẻ.

Anh Hoa Cương đã có lời thề với vợ mình sẽ không đi lấy một người nào nữa. Dự định của hai vợ chồng là sống chung 1, 2 năm sẽ xin nhận con nuôi.

Chị Sao tin vào con mắt nhìn người của mình: 'Tôi nghĩ rằng, đã có tình yêu thì luôn trường tồn không bao giờ mất đi được, lúc đầu mình đã chấp nhận rồi thì dù sau có già, có xấu, có bệnh tật hoặc ốm đau thì tình người mà, sống với nhau là phải có lương tâm. Tôi tin rằng chồng tôi đến với tôi bằng tình thương thật sự, từ cái tình thương thì dẫn đến tình yêu'.

Nói về chuyện tình Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng, cô dâu 62 tuổi khẳng định 'chồng tôi sẽ không bao giờ thay đổi' 2

Hai người thường xuyên nắm tay và thể hiện tình cảm mọi lúc, mọi nơi.

Hai người thường xuyên nắm tay và thể hiện tình cảm mọi lúc, mọi nơi.

Để minh chứng cho tình yêu của mình với vợ 62 tuổi, anh Hoa Cương nắm tay chị Thu Sao nói: 'Bây giờ chồng sẽ nắm đôi tay của vợ đi đến hết con đường. Hai vợ chồng ở bên nhau sẽ vượt hết được tất cả, cùng nhau cố gắng, vợ yêu nhé'.

>>>XEM THÊM:  Chàng trai 26 lấy vợ 61 tuổi ở Cao Bằng khẳng định: 'Tôi sẽ nắm tay vợ đi đến cuối con đường'

Giúp Tiin sửa lỗi