Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

NSND Hồng Vân 'tá hỏa' khi con gái Xí Ngầu thổ lộ đã 'cua' và hôn chồng trước tại 'Vợ chồng son'

Trong tập phát sóng 275 mới đây, Vợ chồng son tiếp tục với câu chuyện của những cặp vợ chồng trẻ trên đất nước Mỹ. Đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của cặp đôi Xí Ngầu và Khôi Trần (con gái và con rể của NSND Hồng Vân).

Xí Ngầu tên thật là Nguyễn Ngô Hoàng Châu (24 tuổi), hiện đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Cô là con gái lớn của NSND Hồng Vân cũng là MC trong chương trình.

Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m78, gương mặt khả ái như 'Hoa hậu', thế nhưng cô lại không chọn đi theo con đường nghệ thuật của mẹ mà quyết định sang Mỹ du học ngành Quản trị kinh doanh quốc tế.

Trong năm nay, Xí Ngầu đã có một đám cưới hạnh phúc với chàng trai Trần Vũ Duy Khôi (27 tuổi, kỹ sư vi tính) – con người bạn thân của Hồng Vân, hiện đang định cư tại Mỹ.

NSND Hồng Vân 'tá hỏa' khi con gái Xí Ngầu thổ lộ đã 'cua' và hôn chồng trước tại 'Vợ chồng son' 0

Xí Ngầu - cô con gái lớn của NSND Hồng Vân.

Xí Ngầu - cô con gái lớn của NSND Hồng Vân.

Sự xuất hiện của Xí Ngầu đã làm MC Quốc Thuận không khỏi bất ngờ còn Hồng Vân thì cho bạn dẫn toàn quyền hỏi han. Cuộc trò chuyện mang đến nhiều điều thú vị khi chàng rể bất ngờ 'tố giác' những tật xấu của vợ trước mặt mẹ vợ, cũng như lời thú tội ngọt ngào đến Hồng Vân cũng chưa từng nghe qua.

Tháng 8 vừa rồi, cặp đôi đã tổ chức đám cưới và hiện đang sinh sống ở Mỹ.

Tháng 8 vừa rồi, cặp đôi đã tổ chức đám cưới và hiện đang sinh sống ở Mỹ.

NSND Hồng Vân kể rằng, lúc Xí Ngầu qua Mỹ học tập cô có gửi ở nhà người bạn thân, ai ngờ chính mình lại tự đem 'lửa đến gần rơm' khi tạo cơ hội cho con gái tiếp xúc, nảy sinh tình cảm. 'Tôi đã lường trước được vấn đề đó nên chỉ cho ở đó 1 năm, sau đó là tôi thuê nhà để cho nó ở ngoài. Ai ngờ mới có một tháng thôi mà tụi nó đã vậy rồi', nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Bên cạnh đó, màn 'tố giác' của chàng rể trước mặt mẹ vợ Hồng Vân cũng sẽ khiến người xem bật cười. Những tật xấu lần lượt được khui ra, những câu chuyện được 'giấu diếm' cuối cùng cũng được phơi bày trên sóng truyền hình cho cả hai gia đình.

Trong chương trình 'Vợ chồng son', cặp đôi mới thổ lộ những tâm sự giấu kín đến cả Hồng Vân cũng phải bất ngờ.

Trong chương trình 'Vợ chồng son', cặp đôi mới thổ lộ những tâm sự giấu kín đến cả Hồng Vân cũng phải bất ngờ.

Duy Khôi cho biết mình gặp Xí Ngầu năm 3 tuổi, ấn tượng với đôi mắt tròn, đẹp nhưng có cảm tình với bà xã ngay (khi đó Duy Khôi mới 5 tuổi). Khôi thẳng thắn thừa nhận ngay khi gặp trong ngày sinh nhật Xí Ngầu 3 tuổi đã 'yêu ngay rồi'. Tuy nhiên sau khi sang Mỹ định cư, cặp đôi chỉ có thể trao đổi qua mạng xã hội.

Chỉ đến khi Xí Ngầu sang Mỹ du học vào năm 2011, cả hai gặp lại nhau đã nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Khôi kể hồi đó mình nhát, ít nói và chính Xí Ngầu là người tỏ tình trước.

Xí Ngầu cho hay: 'Lúc đầu anh lấy tay nắm nhẹ nhẹ thôi chứ không dám nắm hẳn. Mấy tháng liền đều như vậy nên bực mình quá quyết định chụp lấy hôn luôn'. Những câu chuyện lần đầu được hé lộ này đã khiến NSND Hồng Vân một phen 'giật mình' vì độ 'bạo gan' của con gái cưng nhà mình.

MC Hồng Vân và Quốc Thuận lần đầu được nghe tâm sự về cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân của Xí Ngầu.

MC Hồng Vân và Quốc Thuận lần đầu được nghe tâm sự về cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân của Xí Ngầu.

Kỷ niệm cãi nhau lớn nhất của Xí Ngầu với Duy Khôi chỉ vì đĩa rau muống xào: 'Mấy năm không được ăn rau muống xào tỏi nên hôm đó có cậu ở Việt Nam qua chơi cậu làm cho, ai dè anh Khôi ăn hết về sờ tủ lạnh không thấy có. Con ức đến nỗi không nói lại được, mặt đỏ căng, nước mắt cứ thế chảy ra'.

Được sự cho phép của Hồng Vân, Duy Khôi lên tiếng 'bóc phốt' vợ mình ngủ nhiều, ngày ngủ đến 10-12 tiếng, nếu không được ngủ sẽ mặt bực bội, cau có, ngoài ra còn lười tập thể dục và rất dữ. Còn tật xấu của Khôi là ngáy to, nghiện chơi game nhưng điều mà Xí Ngầu mong muốn ở chồng mình là phải tự tin hơn vào bản thân.

Vợ chồng son tập 275.

Cùng đón xem tập 276 Vợ chồng son để lắng nghe những câu chuyện thú vị của các cặp đôi vợ chồng trẻ vào Chủ nhật ngày 09/12.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi