Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vượt bao sóng gió mới đến được với nhau, chàng 'phi công' 2 lần run rẩy cầu hôn bạn gái hơn 3 tuổi: 'Em làm chồng anh nha!'

Trong chương tình 'Vợ chồng son' số 345, ca sĩ Mia đã chia sẻ về quãng thời gian bị gia đình cô ngăn cản vì cho rằng ông xã kém 3 tuổi không hợp với cô.

Sau khi kết hôn với ông xã kém mình 3 tuổi, nữ ca sĩ Mia dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình, song song việc tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Mới đây, cô nàng và chồng cũng đã có chia sẻ về chuyện tình yêu đầy sóng gió trước khi về chung một nhà trong chương trình Vợ chồng son số 345.

Ca sĩ Mia tên thật là Đặng Thị Tuyết Trinh (SN 1991). Chồng cô nàng là Triệu Trọng Vương (SN 1994), hiện đang làm về tổ chức sự kiện. Mia thường gọi chồng mình bằng nickname thân mật là 'Búp Bê Socola' bởi anh chàng này sở hữu làn da bánh mật hệt như màu socola.

Vượt bao sóng gió mới đến được với nhau, chàng 'phi công' 2 lần run rẩy cầu hôn bạn gái hơn 3 tuổi: 'Em làm chồng anh nha!' 0

Mia và anh chồng 'Búp bê Socola' trong chương trình Vợ chồng son số 345

Mia và anh chồng 'Búp bê Socola' trong chương trình Vợ chồng son số 345

Theo đó, cặp đôi đã quen nhau cách đây 10 năm. Lúc đó, cả hai chỉ xem nhau như chị em và không hề có ấn tượng gì. 5 năm sau khi Triệu Vương đi du học từ Singapore về, vì có ít bạn nên đã rủ rê Mia đi chơi cùng, cô nàng thừa nhận đã bị 'sét đánh' từ giây phút đó: 'Trùng hợp là anh ấy vừa chia tay mà mình cũng vừa chia tay nên cả hai có sự đồng cảm. Thêm nữa là sau khi đi du học về cảm thấy anh này sao đẹp trai quá nên mình đã 'đổ' luôn'.

Mia bị 'sét đánh' với chàng phi công thua mình 3 tuổi sau 5 năm gặp lại

Mia bị 'sét đánh' với chàng phi công thua mình 3 tuổi sau 5 năm gặp lại

Tuy nhiên, để đến được với nhau, Mia và Triệu Vương đã phải trải qua rất nhiều thử thách, trong đó phải kể đến sự cấm cản từ hai bên gia đình.

'Lúc mới biết chuyện thì mình chỉ bảo Vương ít hơn 1 tuổi thôi nhưng gia đình vẫn một mực phản đối. Thứ nhất là anh này nhỏ tuổi, thứ hai là không biết có thể lo được cho mình hay không và còn không hợp tuổi nữa. Mẹ lúc đó vẫn mai mối cho mình người khác thậm chí đi chơi với người ta phải chụp ảnh lại xác nhận cho mẹ xem', Mia tâm sự.

Cặp đôi từng chịu sự cấm cản từ gia đình

Cặp đôi từng chịu sự cấm cản từ gia đình

Điều đáng nói là trong thời gian tìm hiểu chàng trai kia, Mia nhận ra mình không có chút tình cảm nào. Mọi lời nói, hành động với anh chàng kia đều khiến cô thấy ngượng ngùng nên Mia đã quyết định chấm dứt mối tình mà mẹ sắp đặt để toàn tâm toàn ý bên Triệu Vương.

Để được mẹ đồng ý, Mia và Triệu Vương đã lén sống thử với nhau. Sau khi bị gia đình hai bên phát hiện, mẹ cô nàng đã gọi điện cho mẹ của Triệu Vương và thống nhất cho cặp đôi cưới nhau để tránh bị mọi người dị nghị.

Vượt bao sóng gió mới đến được với nhau, chàng 'phi công' 2 lần run rẩy cầu hôn bạn gái hơn 3 tuổi: 'Em làm chồng anh nha!' 4

Vốn là một chàng trai hiền lành, Triệu Vương dù ít nói nhưng làm nhiều, luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho vợ.

Kể lại quá trình Triệu Vương cầu hôn mình, Mia chia sẻ: 'Lúc đó cả hai đứa cũng vào nhà hàng để làm lễ cầu hôn. Vương vừa run rẩy vừa nói 'Em làm chồng anh nha!' nhưng mình nhất quyết 'Anh nói vậy là sai rồi, làm lại đi'.

Vậy là ngày hôm sau anh ấy hẹn hơn 20 người bạn, tổ chức rất lãng mạn để quyết tâm cầu hôn mình lần nữa. Tuy nhiên, lần này Vương vẫn tiếp tục run rẩy 'Em đồng ý lấy anh làm vợ nha!'. Dù buồn cười nhưng vì anh ấy chân thành và dễ thương nên mình đã đồng ý'.

Vượt bao sóng gió mới đến được với nhau, chàng 'phi công' 2 lần run rẩy cầu hôn bạn gái hơn 3 tuổi: 'Em làm chồng anh nha!' 5

'Hiện nay, cả chồng và bố mẹ hai bên cũng hối thúc mình sớm sinh em bé rồi nhưng vì mình muốn sau khi con ra đời phải dành những điều tốt nhất cho con nên mình cảm thấy chưa sẵn sàng. Thêm nữa là tính mình hơi thiếu kiên nhẫn. Mình muốn có thêm vài năm để học về tính kiên nhẫn thì sẽ chăm sóc em bé được tốt hơn. Chứ bây giờ mình vẫn còn muốn bay nhảy lắm' - cô nàng trải lòng.

Giúp Tiin sửa lỗi