Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính BMHH từ chối bấm nút vì... tô phở: 'Sau khi quay, tôi và anh ấy không gặp, không nói chuyện!'

Ngoài ra, cô gái vẫn giữ quan điểm khi chia sẻ quyết tránh xa đàn ông ki bo vì thu nhập hiện tại của bản thân đã rất ổn.

Xuất hiện trong 'Bạn muốn hẹn hò', cô gái đến từ Hà Nội – Ngân Kỳ đã có màn tranh luận gây chú ý với chàng trai tên Đức Cảnh. Cặp đôi khiến không chỉ MC mà trường quay cũng được phen ồn ào khi tập trung tranh luận về chuyện 'ai sẽ trả tiền khi đi ăn phở'.

Ngân Kỳ không ngần ngại thú nhận cô ăn rất nhiều, mỗi lần đi ăn có thể ăn đến… 2 tô phở. Trong khi đó, Đức Cảnh kiên quyết cho rằng dù đang hẹn hò nhưng sòng phẳng để dễ nói chuyện.

Nữ chính BMHH từ chối bấm nút vì... tô phở: 'Sau khi quay, tôi và anh ấy không gặp, không nói chuyện!' 0 

Nữ chính BMHH từ chối bấm nút vì... tô phở: 'Sau khi quay, tôi và anh ấy không gặp, không nói chuyện!' 1 

Cặp người chơi gây chú ý khi mổ xẻ chuyện... 'trả tiền khi đi ăn phở' trên sóng truyền hình 

Cặp người chơi gây chú ý khi mổ xẻ chuyện... 'trả tiền khi đi ăn phở' trên sóng truyền hình

Thậm chí, khi bạn gái yêu cầu một ngày gặp 3 lần, chàng trai lập tức… quy ra phở (tương ứng một ngày ăn… 6 tô phở) khiến người xem lắc đầu. Ngay sau khi chương trình phát sóng, cặp đôi trở thành tâm điểm chú ý với hàng loạt bình luận ném đá, chỉ trích hướng về chàng trai tên Đức Cảnh. Đa số các ý kiến đều cho rằng anh chàng quá tính toán với bạn gái khi chỉ vừa gặp mặt để bàn tính chuyện hẹn hò.

Số khác bình luận cặp đôi không nghiêm túc khi đến với chương trình và chưa thật sự trưởng thành khi mang chuyện tiền bạc ra mổ xẻ khi đang tìm kiếm cơ hội hẹn hò. Gần như lập tức sau khi chương trình lên sóng, Ngân Kỳ đã có những chia sẻ về ồn ào mà mình và nam người chơi tạo ra trong 'Bạn muốn hẹn hò.

'Chuyện dân mạng bàn tán và có phản ứng như ngày hôm nay mình cũng đoán được trước. Từ lúc quay chương trình cùng anh ấy đến giờ, cảm giác của mình chuyển từ bất ngờ sang thất vọng vì có một người đàn ông ở thế kỷ này rồi mà đi hẹn hò với bạn gái lại bắt chia tiền... bát phở. Mình nghĩ không chỉ phụ nữ không thôi mà cánh đàn ông nghe được cũng sẽ khó chịu với những lối nghĩ tính toán này' – Ngân Kỳ chia sẻ khi được hỏi về câu chuyện gây ồn ào.

Ngân Kỳ cho biết sau khi quay Bạn muốn hẹn hò, cô và người chơi nam không giữa liên lạc 

Ngân Kỳ cho biết sau khi quay Bạn muốn hẹn hò, cô và người chơi nam không giữa liên lạc

Nữ chính BMHH từ chối bấm nút vì... tô phở: 'Sau khi quay, tôi và anh ấy không gặp, không nói chuyện!' 4 

Nữ chính BMHH từ chối bấm nút vì... tô phở: 'Sau khi quay, tôi và anh ấy không gặp, không nói chuyện!' 5 

Nữ chính BMHH từ chối bấm nút vì... tô phở: 'Sau khi quay, tôi và anh ấy không gặp, không nói chuyện!' 6 

Hình ảnh ngoài đời của cô gái gây sóng gió trong BMHH 

Hình ảnh ngoài đời của cô gái gây sóng gió trong BMHH

Với phong thái tự tin, cô gái này cho biết ngay sau khi chương trình quay xong, cả cô và Đức Cảnh đã 'đường ai nấy đi', không gặp mặt. 'Mình với anh ấy sau ngày quay không liên lạc và nói chuyện gì nữa' – Ngân Kỳ nói.

Bình luận về việc mang chuyện tiền bạc ra mổ xẻ trong chương trình lên sóng truyền hình, Ngân Kỳ nói những gì cô chia sẻ đều là sự thật và cô vẫn giữ quan điểm tránh xa những người đàn ông ki bo.

'Như chia sẻ khi tham gia BMHH, mình hiện đang làm việc tại một đại lý bán xe sang và có mức thu nhập khoản 15-20 triệu 1 tháng. Còn về chia sẻ thì tuỳ thuộc, chứ chia sẻ một bát phở thì mình xin phép nói không bởi lý do thứ nhất: nó không đáng. Thêm một lý do nữa là vì mới tìm hiểu, anh Cảnh đã tỏ thái độ keo kiệt sao mình có thiện cảm để yêu được chứ.

Giả sử anh dẫn mình đi ăn 5-10 bữa thì mình cũng sẵn lòng chia sẻ lại với anh ấy bằng cách khác. Có thể mua quà tặng hoặc mời đi ăn ngược lại như đặt một chỗ sang chảnh rồi ngỏ ý hẹn hò để cảm ơn nếu mình có cảm tình' – cô gái cá tính chia sẻ.

Hiện câu chuyện về 'tô phở' của cặp đôi Ngân Kỳ - Đức Cảnh vẫn được bàn tán rôm rả trên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi