Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính NALA tập 1 bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thực sự với Alan Phạm sau khi chương trình kết thúc

Bằng một dòng comment bên dưới bài post trên trang cá nhân, Vũ Thanh Quỳnh bất ngờ thông tin về mối quan hệ của cô với Alan Phạm.

Tham gia tập đầu của Người ấy là ai mùa 3, nữ chính Vũ Thanh Quỳnh nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Không chỉ bởi câu chuyện 'vịt hóa thiên nga' và hành trình nỗ lực đáng ngưỡng mộ mà ở Quỳnh còn mang đến năng lượng tích cực. Sau khi chương trình lên sóng, cô gái này có thêm một lượng lớn fans hâm mộ trên cả nước.

Đặc biệt hơn, Thanh Quỳnh đã có cái kết đẹp đầy viên mãn trong tập 1 khi chọn chính xác chàng trai độc thân. Chàng Việt kiều Alan Phạm với nụ cười tỏa nắng được fans đẩy thuyền với Thanh Quỳnh, ai cũng hy vọng cặp đôi sẽ có tình yêu đẹp và sớm về chung một nhà.

Nữ chính NALA tập 1 bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thực sự với Alan Phạm sau khi chương trình kết thúc 0

Hình ảnh Thanh Quỳnh đăng tải để chúc mừng sinh nhật của bản thân

Hình ảnh Thanh Quỳnh đăng tải để chúc mừng sinh nhật của bản thân

Sau chương trình, việc cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau, khoe ảnh đôi và tham gia sự kiện chung càng khiến cho dân tình phấn khích. Thậm chí trên mạng xã hội, Thanh Quỳnh cũng thường xuyên xưng em dâu – chị chồng với ca sĩ Thu Ngọc (là chị gái họ của Alan Phạm). Nữ chính Người ấy là ai và cực phẩm Alan Phạm chịu khó tương tác với nhau càng khiến cho khán giả tin rằng họ dành cho nhau tình cảm đặc biệt.

Nữ chính NALA tập 1 bất ngờ tiết lộ mối quan hệ thực sự với Alan Phạm sau khi chương trình kết thúc 2

Cặp đôi được kì vọng sẽ có tình yêu đẹp sau Người ấy là ai

Cặp đôi được kì vọng sẽ có tình yêu đẹp sau Người ấy là ai

Thế nhưng mới đây, trong một bài post chúc mừng sinh nhật của mình, Thanh Quỳnh đã vô tình tiết lộ mối quan hệ thực sự của cô với 'chàng trai màu xanh lá'. Cụ thể, khi Alan Phạm vào gửi lời chúc mừng sinh nhật, Thanh Quỳnh đã gửi lời hồi đáp và gọi mối quan hệ của cả hai là tình bạn.

'Chúc mừng Quỳnh một sinh nhật rất vui vẻ! Nhiều hạnh phúc, sức khỏe và may mắn!!! I wish you all the besttttt on your special day' – Alan Phạm viết.

'Cám ơn Alan nhiều nha. Quỳnh rất vui khi thêm 1 tuổi mới Quỳnh lại có 1 người bạn mới. Đưa tay đây nào, mãi bên nhau bạn nhớ' – Thanh Quỳnh bình luận.

Thế nhưng hiện họ vẫn xem nhau là bạn bè thôi nhé!

Thế nhưng hiện họ vẫn xem nhau là bạn bè thôi nhé!

Với việc thừa nhận chỉ đang 'làm bạn' với Alan Phạm, Thanh Quỳnh khiến nhiều người khẩn trương, đề nghị cặp đôi nên xem xét xóa bỏ tình bạn để sớm trở thành couple triệu người mê.

Giúp Tiin sửa lỗi