Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính NALA tập 8: Hi sinh thanh xuân, từ bỏ sự nghiệp để về quê với người yêu nhưng vẫn tan vỡ vì cãi vã nhỏ nhặt

'Yêu anh bởi những gì em có, mất anh bởi những thứ em cho' - Thanh Tâm đã dành trọn thanh xuân để yêu như vậy!

Nữ chính của Người ấy là ai tuần này là BTV/MC của Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh - Phạm Thanh Tâm. Trước đây, cô từng gây 'sốt' mạng xã hội và được dân tình đặt cho biệt danh 'Nữ thần thời tiết' vì xuất hiện lung linh, xinh đẹp khi dẫn bản tin thời tiết.

Đến với chương trình, Thanh Tâm khiến nhiều người không khỏi xót xa khi chia sẻ câu chuyện tình không vẹn toàn giữa cô và bạn trai cũ. Một mối tình buồn mà trong đó cô là người phải chịu nhiều tổn thương.

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 8 - Phạm Thanh Tâm

Nữ chính 'Người ấy là ai' tập 8 - Phạm Thanh Tâm

Nữ chính NALA tập 8: Hi sinh thanh xuân, từ bỏ sự nghiệp để về quê với người yêu nhưng vẫn tan vỡ vì cãi vã nhỏ nhặt 1

'Cách đây chừng 7 năm, mình có yêu một người con trai rất nhiều. Sau 2 năm, khi tình yêu đủ lớn thì mình quyết định trở về Quảng Ninh, từ bỏ mọi cơ hội thăng tiến trong công việc như mong muốn của người yêu mình. Và trong khoảng thời gian 1 tuần để hoàn tất các thủ tục thì mình và anh ấy có xảy ra một cuộc cãi vã nhỏ.

Nhưng mình không nghĩ rằng trong cuộc cãi vã nhỏ như vậy, anh lại nói lời chia tay. Mình có níu kéo nhưng không được. Mình phát hiện ra anh ấy có người mới và chuẩn bị kết hôn. Và đó cũng chính là một bước ngoặt lớn đối với cô gái 23 tuổi lúc bấy giờ', nữ chính chia sẻ.

'Yêu anh bởi những gì em có, mất anh bởi những thứ em cho' - Thanh Tâm đã dành trọn thanh xuân để yêu như vậy. Dù mất đi công việc tốt, mất đi cơ hội ở lại Thủ đô nhưng đến thời điểm hiện tại, nữ BTV/MC Đài phát thanh và Truyền hình Quảng Ninh vẫn không hối hận về quyết định của bản thân khi đó.

Thanh Tâm cho rằng, do cô 'nhạy cảm, hay ghen, trẻ con, đặc biệt là luôn nói lời chia tay mỗi khi cãi vã với bạn trai' nên mối tình thanh xuân mới tan vỡ. Và quan trọng hơn, cô không oán trách người bạn trai cũ mà còn cảm thấy biết ơn vì nhờ cú vấp đó, cô đã trưởng thành hơn.

Hiện tại, bên cạnh công việc thì Thanh Tâm vẫn luôn đi tìm kiếm một nửa còn thiếu. Nữ BTV/MC xinh đẹp hi vọng sẽ tìm được chàng trai phù hợp trong chương trình.

Song song với công việc, nữ BTV/MC xinh đẹp vẫn đang đi tìm cho mình một nửa phù hợp

Song song với công việc, nữ BTV/MC xinh đẹp vẫn đang đi tìm cho mình một nửa phù hợp

Giúp Tiin sửa lỗi