Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính Người ấy là ai chính thức lên tiếng tiết lộ lý do không hẹn hò với Quang Lâm, cho biết chỉ là 'chị - em'

Phía Thanh Tâm chính thức lên tiếng tiết lộ mối quan hệ thật sự của cả hai sau khi Người ấy là ai tập 8 lên sóng.

Là nữ chính trong Người ấy là ai tập 8, BTV Phạm Thanh Tâm có cái kết đẹp khi chọn chính xác chàng trai màu xanh lá điển trai Quang Lâm. Anh chàng hiện là bác sĩ tập sự và sở hữu lượng fan đông đảo nhờ vẻ hoài thu hút. Dù vậy, sau khi chương trình lên sóng, phía Quang Lâm và Thanh Tâm gần như không có tương tác khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn cặp đôi đã 'toang'.

Mới đây, Thanh Tâm đã lên tiếng tiết lộ mối quan hệ thực sự của cả hai và lý do khiến cặp đôi đường ai nấy đi dù đã ghép đôi cùng nhau trong Người ấy là ai.

Cặp đôi được yêu thích trong Người ấy là ai tập 8

Cặp đôi được yêu thích trong Người ấy là ai tập 8

'Chắc rằng mọi người đang thắc mắc về mối quan hệ giữa mình và Quang Lâm sau chương trình 'Người ấy là ai'

Hôm nay mình xin thay mặt cho Quang Lâm giải đáp thắc mắc của mọi người, vì có lẽ Quang Lâm vẫn còn đang bận học để ra trường trở thành 1 bác sĩ giỏi nên chuyện yêu đương chưa phải là đích đến của bạn!

Chính vì thế mình và Lâm chưa có dịp gặp nhau sau chương trình' – Tâm cho biết lý do cả hai không thể hẹn hò sau khi chương trình lên sóng.

Thanh Tâm nói cả hai không thể sắp xếp thời gian hẹn hò

Thanh Tâm nói cả hai không thể sắp xếp thời gian hẹn hò

'Đối với mình trong thời gian qua, sau chương trình mình cũng nhận được rất nhiều câu hỏi điển hình là 'tại sao không thấy up ảnh 2 người' và mình nhận thấy mọi người dành quá nhiều tình cảm và kỳ vọng cho 2 đứa và việc ngày nào mọi người cũng comment, inbox hỏi thì lại khiến mình cảm thấy có lỗi nếu không thẳng thắn chia sẻ.

2 đứa mình đều là những người rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, nên chúng mình chọn cách không phô trương những thứ không có thật để rồi lại làm mọi người nuối tiếc.

Nên mình và Lâm chỉ dừng ở mức chị em!' – cô công khai mối quan hệ hiện tại giữa mình và Quang Lâm.

Nữ chính Người ấy là ai chính thức lên tiếng tiết lộ lý do không hẹn hò với Quang Lâm, cho biết chỉ là 'chị - em' 2

BTV Thời tiết nói cô vẫn đang chờ cơ hội cho mình: 'Hi vọng những ai đang yêu quý Tâm và Lâm cũng như chương trinh 'Người ấy là ai' sẽ tiếp tục yêu quý và ủng hộ chúng tớ!!!

Chương trình 'Người ấy là ai' mà, đâu phải ai đến chương trình cũng sẽ phải yêu nhau đúng không cả nhà, dù không tìm được tình yêu nhưng Tâm lại tìm được những người bạn, những người 'huynh đệ' thật sự! Mong mọi người nhìn vào những điều tích cực từ chương trình mang lại!

Giờ đây Tâm chỉ muốn tiếp tục với công việc và cuộc sống của mình, chuyện tình cảm thì lại phải chờ ở trạm kế tiếp rồi!'.

Giúp Tiin sửa lỗi