Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính 'Người ấy là ai' phát hiện cô gái khác trên giường bạn trai và màn đáp trả của 'Tuesday' khiến cô cứng họng

Vào một lần Thanh Khoa và bạn trai cũ cãi nhau, anh ta không trả lời tin nhắn nên cô quyết định đến nhà anh. Kết quả thật điếng người: Cô bắt gặp một người con gái khác đang nằm trên giường anh ta.

Trong teaser tập 3 của chương trình Người ấy là ai, đoạn cắt tâm sự của nữ chính Thanh Khoa khiến nhiều người bất ngờ. Trong đó, đáng chú ý là màn trải lòng về mối tình đầu năm 19 tuổi luôn khiến cô nàng day dứt, tổn thương.

Thanh Khoa chia sẻ, cô đã trao đi rất nhiều tình cảm, quá tin tưởng người đàn ông này. Thế nhưng, vào một lần cô và bạn trai cũ cãi nhau, anh ta không trả lời tin nhắn nên Thanh Khoa quyết định đến nhà anh. Kết quả thật điếng người: Cô bắt gặp một người con gái khác đang nằm trên giường anh ta.

Teaser Người ấy là ai tập 3 hé lộ câu chuyện của nữ chính Thanh Khoa

Thanh Khoa kể lại, khi cô hỏi người con gái kia vì sao biết người đàn ông này đã có bạn gái nhưng vẫn qua lại, 'Tuesday' đã hỏi ngược lại cô là tại sao không hỏi anh chàng kia. Câu trả lời khiến chính Thanh Khoa cũng phải 'đứng hình', trong khi đó cả Trấn Thành lẫn Hương Giang cũng phải nhận xét đó là một câu trả lời rất hay. 'Đây đích thị là cô gái vàng trong làng Tuesday' - Hương Giang thốt lên.

Dù rất đau đớn, tuyệt vọng nhưng Thanh Khoa cũng đành phải chấp nhận và từ bỏ người không phù hợp với mình.

Nữ chính 'Người ấy là ai' phát hiện cô gái khác trên giường bạn trai và màn đáp trả của 'Tuesday' khiến cô cứng họng 0

Nữ chính 'Người ấy là ai' phát hiện cô gái khác trên giường bạn trai và màn đáp trả của 'Tuesday' khiến cô cứng họng 1

Nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ của nữ chính Người ấy là ai tập 3

Nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ của nữ chính Người ấy là ai tập 3

Với những ai theo dõi những cuộc thi sắc đẹp, hẳn sẽ nhận ra nữ chính trong Người ấy là ai tập 3 chính tân Hoa hậu Sinh viên Thế giới 2019 Nguyễn Thị Thanh Khoa, cô cũng từng lọt top 15 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Người đẹp còn thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện, giúp đỡ người vô gia cư và ủng hộ người nghèo.

Sự xuất hiện của Thanh Khoa tại Người ấy là ai khiến dàn cố vấn tràn đầy phấn khích, và câu chuyện của cô dự đoán sẽ đưa mọi người đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Giúp Tiin sửa lỗi