Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính Người ấy là ai tập 10 tiết lộ vẫn giữ 'tiêu chuẩn bạn trai như cũ' dù từng bị lừa dối

Phương Linh

'Em dùng linh cảm của người con gái đang yêu để tìm hiểu...và em phát hiện ra có 1 mối tình rất lâu dài của anh ấy với người khác', Phương Linh tâm sự về mối tình cũ của mình.

'Anh ta chỉ đang thích thú với em, chứ anh ta không yêu em', đó là câu nói của Trấn Thành trong tập 10 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, khiến nữ chính Phương Linh và khán giả vỡ lẽ được nhiều điều, tốt nhất đừng nên để bản thân là sự lựa chọn của ai đó, đặc biệt là trong tình yêu.

Phương Linh chia sẻ cô là người rất chung thủy và luôn quan tâm đến những người mà cô dành tình cảm cho họ, chung thủy cũng là tiêu chí hàng đầu của nữ chính. Cô nghĩ người đàn ông hấp dẫn đối với mình phải là người thông minh, biết nắm bắt cảm xúc của người khác và tử tế, quan tâm đến gia đình.

Phương Linh - nữ chính Người ấy là ai tập 10

Phương Linh - nữ chính Người ấy là ai tập 10

'Mối tình nào đáng nhớ nhất và làm tổn thương em nhiều nhất?', sau câu hỏi này của Trấn Thành, Phương Linh chia sẻ đó là mối tình gần đây nhất và là người rất hợp gu với cô. Vì tính chất công việc nên người yêu Phương Linh thường đi công tác xa, chính những lúc đó cô cảm nhận được sự lạnh nhạt ngày một nhiều. 'Em dùng linh cảm của người con gái đang yêu để tìm hiểu...và em phát hiện ra có 1 mối tình rất lâu dài của anh ấy với người khác', Phương Linh tâm sự về mối tình cũ của mình.

'Em nghĩ anh ấy chọn cả 2', đó là câu trả lời của nữ chính khi được Trấn Thành hỏi anh ấy sẽ chọn ai khi cô phát hiện ra sự thật. Khi được hỏi liệu bản thân có phải là phương án thay thế mỗi khi người đàn ông đó cần có ai bên cạnh, Phương Linh nghĩ rằng bản thân cô lúc trước có thể là một trong những sự lựa chọn của người đàn ông kia. Tuy nhiên trước đó cô không nghĩ thế vì thấy người yêu mình đối xử rất tốt.

Nữ chính Người ấy là ai tập 10 tiết lộ vẫn giữ 'tiêu chuẩn bạn trai như cũ' dù từng bị lừa dối 1

Phương Linh cho biết sẽ giữ tiêu chuẩn bạn trai như cũ. Ảnh: Vie Channel

Phương Linh cho biết sẽ giữ tiêu chuẩn bạn trai như cũ. Ảnh: Vie Channel

'Khi anh về Việt Nam thì anh có em, còn khi anh đi rồi thì chúng ta hãy giữ thế giới riêng của mỗi người, nếu em chấp nhận được thì chúng ta duy trì mối quan hệ này', đó là câu nói khiến Phương Linh tổn thương nhất từ người yêu cũ và khiến cô quyết định chia tay.

Sau tất cả những chuyện đã qua, Trấn Thành hỏi Phương Linh sau này liệu cô sẽ giảm bớt tiêu chuẩn mình xuống hay sẽ thay đổi tư duy để dễ phù hợp hơn với những mối quan hệ sau này, cô nàng nghĩ rằng sẽ không giảm tiêu chuẩn của mình nhưng có thể tìm hiểu những chàng trai có tính cách khác hơn một chút hoặc bản thân mình chưa từng trải qua.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Phương Linh tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi