Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ chính tập 2 'Người ấy là ai' nói gì khi liên tiếp chọn sai và cái kết 'có thêm 1 người chị em'

Hụt hẫng và tiếc nuối là cảm xúc của Diễm Quỳnh sau khi kết thúc chương trình. Tuy có phần thiếu may mắn trong chuyện tình duyên nhưng nữ chính 'Người ấy là ai' vẫn giữ vững niềm tin về tình yêu.

Được phát sóng vào tối qua (15/5), tập 2 chương trình Người ấy là ai mùa 3 đã khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng trước những pha 'bẻ lái' cực 'gắt' đến từ 5 nhân vật nam.

Nữ chính Diễm Quỳnh (chủ 1 tiệm váy cưới nổi tiếng) cũng thu hút nhiều sự chú ý khi chia sẻ về câu chuyện tình buồn mà trong đó, cô là người liên tục bị bạn trai lừa dối.

Đặc biệt, trước cái kết không vẹn toàn khi chọn 3 lần sai cả 3, đến cuối cùng tưởng chọn đúng thầy giáo người Mỹ nhưng anh chàng lại từ xanh chuyển tím đột ngột, nhiều người xem đã không khỏi thương cảm và buồn thay cho Diễm Quỳnh.

Diễm Quỳnh - nữ chính 'Người ấy là ai' tập 2 mùa 3

Diễm Quỳnh - nữ chính 'Người ấy là ai' tập 2 mùa 3

Thầy giáo người Mỹ - Luân Vũ

Thầy giáo người Mỹ - Luân Vũ

Nói về cái kết của mình tại Người ấy là ai, cô chủ tiệm váy cưới cho hay: 'Khoảnh khắc Luân Vũ nói câu xin lỗi vì Quỳnh đã chọn sai, cảm xúc của Quỳnh khi đó thật sự rất hụt hẫng. Lúc đầu Quỳnh chọn Luân Vũ vì thấy ở anh có một nguồn năng lượng tích cực mà bản thân Quỳnh đang tìm kiếm.

Sau khi chương trình kết thúc, Quỳnh có cảm thấy hơi tiếc nuối. Tuy nhiên, Quỳnh sẽ không vì 3 lần chọn sai ở chương trình và nhiều lần bị người yêu cũ lừa dối mà mất đi niềm tin vào tình yêu. Quỳnh tin vào giá trị của bản thân. Và một ngày nào đó, Quỳnh sẽ gặp được người hiểu rõ giá trị của Quỳnh'.

Sau 3 lần chọn sai ở chương trình và nhiều lần bị người yêu cũ lừa dối, Diễm Quỳnh vẫn giữ vững niềm tin vào tình yêu

Sau 3 lần chọn sai ở chương trình và nhiều lần bị người yêu cũ lừa dối, Diễm Quỳnh vẫn giữ vững niềm tin vào tình yêu

Được biết, Diễm Quỳnh ở thời điểm hiện tại vẫn đang độc thân. Mong ước lớn nhất của cô về tình yêu lúc này là tìm được 1 người đem lại cho mình cảm giác yêu. Và quan trọng là người ấy cũng phải yêu cô, hiểu rõ giá trị và trân trọng cô.

Diễm Quỳnh cũng cho biết thêm, cô và Luân Vũ đã có cuộc nói chuyện rất vui vẻ ngoài đời. Cả hai còn hứa hẹn sẽ cùng nhau đi cafe. Chàng thầy giáo người Mỹ đã giữ đúng lời khẳng định trên sâu khấu, đó là trở thành '1 người chị em' bên Quỳnh.

Giúp Tiin sửa lỗi