Hotgirl chủ động mời trai đẹp khiêu vũ và màn đáp lời chỉ đúng 1 chữ cái khiến nhiều người 'nhức tim'

Nữ diễn viên 25 tuổi đã khiến MC Xuân Bắc bất ngờ vì chủ động mời crush khiêu vũ ngay trên sóng truyền hình. Tuy vậy, màn đáp lời của chàng trai này lại khiến người xem đi từ tò mò đến kinh ngạc…

04/11/2020 08:52

Xuất hiện trong chương trình Chân ái tập 7 vừa qua, 4 nhân vật trai xinh gái đẹp đều để lại những ấn tượng tốt trong lòng khán giả xem truyền hình.

Anh chàng sản xuất phim có khiếu nói chuyện hài hước Đức Thành (SN 1995, TP.HCM) đã khiến nàng người mẫu Thu Hiền (cùng tuổi) đổ gục ngay từ vòng đầu tiên. Dù vậy, sau rất nhiều màn 'thả thính' qua lại, cặp đôi vẫn không tìm được sự đồng điệu để bước tiếp.

Ngược lại, hai nhân vật Quốc Huy (27 tuổi, tư vấn bán hàng xe hơi cao cấp) và Gia Linh (25 tuổi, diễn viên tự do, TP.HCM) lại làm ban cố vấn Lý Nhã Kỳ và ST Sơn Thạch nhiều lần 'nhức tim' vì sự đồng điệu dễ nhận thấy.

Hotgirl chủ động mời trai đẹp khiêu vũ và màn đáp lời chỉ đúng 1 chữ cái khiến nhiều người 'nhức tim' 0

Như hai mảnh ghép trái dấu bổ trợ cho nhau, anh chàng điển trai Quốc Huy là người từ tốn, trầm tính, ít nói, trong khi Gia Linh lại năng động, giỏi ăn nói.

Cả hai đều đã trải qua những đổ vỡ trong tình yêu và đều quyết định mở lòng tìm người mới khi đến với Chân ái.

Hotgirl chủ động mời trai đẹp khiêu vũ và màn đáp lời chỉ đúng 1 chữ cái khiến nhiều người 'nhức tim' 1

Ban cố vấn Lý Nhã Kỳ còn nhận xét rằng, trông cả hai đều có 'tướng phu thê', nên cho nhau một cơ hội biết đâu có thể tiến xa hơn nữa. Hai MC Cát Tường, Xuân Bắc và ban cố vấn đều tích cực 'đẩy thuyền' cho cặp đôi vì thấy được cả hai rất hợp nhau.

Vì đã có cảm tình với đối phương, Quốc Huy và Gia Linh còn chủ động muốn xem ảnh hay đôi mắt của người kia.

Cô nàng Gia Linh còn khiến MC Xuân Bắc ngạc nhiên khi chủ động mời crush Quốc Huy khiêu vũ. Anh chàng tư vấn viên điển trai cũng không từ chối và rất vui vẻ 'thả thính' với người mình có cảm tình.

Những tưởng cặp đôi sẽ đi đến một kết thúc viên mãn, nhưng ngay ở phần ghi tên đối phương vào giấy, xác nhận hẹn hò, màn đáp lời của Quốc Huy lại khiến khán giả cảm thấy khó hiểu và tò mò vì chỉ ghi duy nhất một chữ cái 'N'.

Hotgirl chủ động mời trai đẹp khiêu vũ và màn đáp lời chỉ đúng 1 chữ cái khiến nhiều người 'nhức tim' 2

Quốc Huy chia sẻ, anh đã điền vào bảng chữ cái mình thích nhất, dù không nói rõ là lựa chọn Thu Hiền hay Gia Linh, vì tên của cả hai đều có chữ 'N'. Điều này càng khiến người chơi và khán giả tò mò, hồi hộp.

Chàng trai cũng bật mí, sở dĩ chỉ ghi duy nhất một chữ cái là vì anh vẫn còn đang phân vân đi tìm cảm giác an toàn trong tình yêu.

Sự dè dặt, phân vân này đã bị chặt đứt ngay sau câu nói đầy cá tính, quyết đoán của 'nhà gái' Gia Linh: 'Nếu anh còn phân vân thì đừng chọn em'.

Đi theo tiếng gọi của trái tim, chàng trai Quốc Huy trầm tính đã dũng cảm nói ra tiếng lòng, rằng anh có cảm tình với Gia Linh và muốn chính thức cùng cô hẹn hò sau chương trình.

Hotgirl chủ động mời trai đẹp khiêu vũ và màn đáp lời chỉ đúng 1 chữ cái khiến nhiều người 'nhức tim' 3

MC và ban cố vấn thở phào nhẹ nhõm khi Quốc Huy mạnh mẽ đưa ra quyết định cho cả hai. Gia Linh cũng nhận lời hẹn hò của chàng tư vấn viên điển trai hơn 2 tuổi này.

Dù không đồng ý lời cầu hôn trên sân khấu nhưng cặp đôi Gia Linh - Quốc Huy vẫn nhận được rất nhiều lời chúc phúc hẹn hò thuận lợi, sớm ổn định gia đình của hai MC và ban cố vấn.

Cặp đôi trái dấu hút nhau này cũng 'đốn tim' người xem bởi hình ảnh chàng cao, nàng nhỏ bé nép vào vòng tay chàng. Hy vọng cả hai sẽ sớm thông báo đến khán giả tin vui trong thời gian sắp tới.

Theo Thùy Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều