Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nụ hôn trong tư thế đặc biệt của cặp đôi khiến nhiều kịch bản drama được dựng lên

Hôn nhau qua cánh cổng, cặp đôi khiến dân mạng thi nhau viết lên nhiều kịch bản tình yêu lãng mạn.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên Nát T. An đã đăng lên một diễn đàn nhiều thành viên 2 bức ảnh về một cặp đôi yêu nhau. Theo đó, đôi trai gái này trao nhau nụ hôn trong tư thế khá đặc biệt. Họ bị chặn nhau bởi cái cổng sắt rất cao. Cả hai có vẻ lưu luyến không muốn rời xa 'nửa kia' của mình.

Nụ hôn trong tư thế đặc biệt của cặp đôi khiến nhiều kịch bản drama được dựng lên 0

Bức ảnh nhận điều sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Group Ký Sự Đường Phố)

Bức ảnh nhận điều sự quan tâm của dân mạng. (Ảnh: Group Ký Sự Đường Phố)

Sau khi đăng lên Facebook, bài viết đã thu hút sự chú ý của rất nhiều dân mạng với hàng nghìn lượt like và bình luận. Chỉ từ bức ảnh này, nhiều người đã tưởng tượng ra vô vàn kịch bản về câu chuyện tình yêu của hai nhân vật trong ảnh. Những câu chuyện này đều li kỳ và éo le như nội dung của các bộ phim trên truyền hình.

Theo đó, có người cho rằng, thanh niên này đến nhà bạn gái chơi nhưng muộn quá không vào được nhà đành phải trao cho nhau một nụ hôn qua cánh cổng rồi về. Nhưng cũng có người còn nghĩ ra kịch bản drama đẫm nước mắt hơn nhiều. Đó là đôi này yêu nhau nhưng bị gia đình ngăn cản nên đành trao nhau nụ hôn vội vàng và vụng trộm qua song sắt cửa này. Thêm vào đó biểu cảm lưu luyến của cả hai khiến dân mạng càng tin chắc rằng kịch bản như vậy là hoàn toàn hợp lý.

Cặp đôi nhận về được nhiều bình luận tích cực cùng nhiều lời chúc phúc về tình yêu của dân mạng. Hiện vẫn chưa rõ danh tính của hai người cũng như tình huống của nụ hôn này nhưng bức ảnh vẫn thu hút đông đảo sự chú ý.

Giúp Tiin sửa lỗi