Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Clip: Nữ sinh lớp 8 cổ đeo khăn quàng tát tới tấp 'Tuesday', dằn mặt bạn trai trước cửa nhà vệ sinh

Đoạn clip ghi lại cảnh 2 nữ sinh lớp 8 đánh nhau trước cửa nhà vệ sinh của một trường học đang xôn xao cộng đồng mạng.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội thường xuyên xuất hiện những clip đánh ghen khiến nhiều người chú ý và chia sẻ. Khi câu chuyện về 'tiểu tam', 'người thứ 3' còn chưa hết hot, cư dân mạng lại 'hết hồn' trước một clip đánh ghen mới của các nữ sinh xảy ra ngay tại một trường THCS trên địa bàn TP.HCM.

Clip: Nữ sinh lớp 8 đánh bạn học nghi là 'người thứ 3'

Cụ thể trong đoạn clip, nữ sinh mặc áo xanh tìm đến nữ sinh mặc áo trắng gây sự vì cho rằng đây là 'người thứ 3' đã xen vào chuyện tình cảm của mình và người yêu.

Chưa nói được câu gì, nữ sinh mặc áo xanh vẫn còn đeo khăn quàng đã lao vào túm tóc, kéo lê nữ sinh áo trắng trên sàn kèm theo nhiều lời hăm dọa, cảnh cáo. Xung quanh là nhiều bạn bè chứng kiến nhưng mọi người đều rất thờ ơ và không có ai can thiệp.

Bị đánh, nữ sinh áo trắng chỉ đứng yên chịu trận và không hề đáp trả. Sau khi túm tóc xong, nữ sinh áo xanh còn chưa hả giận mà quay sang tát 'tiểu tam' thêm vài cái.

Nữ sinh vung tay tát bạn tới tấp ngay trước nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh vung tay tát bạn tới tấp ngay trước nhà vệ sinh. Ảnh cắt từ clip.

Chưa dừng lại ở đó, nữ sinh sau khi đánh ghen chán chê còn tiếp tục đến dằn mặt bạn trai đang đứng ở bên ngoài, vừa chỉ tay vừa nói: 'Mày nữa, mày thử đụng vào tao một lần nữa coi'.

Nữ sinh còn ra dằn mặt bạn trai. Ảnh cắt từ clip.

Nữ sinh còn ra dằn mặt bạn trai. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip khi được đăng tải đã khiến nhiều người chú ý và chia sẻ rầm rộ. Hầu hết mọi người đều lên án, chỉ trích trước hành động của nữ sinh trong clip.

'Vừa bạo lực học đường vừa đánh ghen dằn mặt, các em giờ lớn quá', tài khoản T.O cho hay.

'Học không lo học lại lo yêu đương, đánh nhau. Trong khi các em đang ở độ tuổi còn quá trẻ', facebook Trung Anh cho biết.

'Vẫn mặc áo đồng phục nhưng lại có hành động côn đồ như vậy. Nhà trường cần nghiêm khắc đưa ra mức kỷ luật đủ sức răn đe cho học sinh', Nguyễn Hoàng Quân bình luận.

Góp ý cho Tiin