Tiin.vn trên Facebook

Chàng trai 'số nhọ' dịp 20/10 năm nay: Ôm gấu bông đến tỏ tình với crush, bị từ chối thẳng thừng giữa chốn đông người

Màn tỏ tình 'lãng mạn không đủ, thất bại có thừa' nhân ngày Phụ nữ Việt Nam của chàng trai khiến ai cũng tiếc nuối.

Không ít người trong chúng ta vẫn thường lý tưởng hoá việc tỏ tình hoặc cầu hôn qua những cuốn sách ngôn tình hay những bộ phim tình cảm. Tuy nhiên, thực tế lại luôn khác xa với tưởng tượng của chúng ta, như màn tỏ tình thất bại của anh chàng này là một ví dụ.

Mới đây nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, một clip tỏ tình được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Đáng tiếc, cô gái trong clip lại từ chối tình cảm và quay lưng bước đi.

Chàng trai ôm gấu bông đến tỏ tình với cô gái.

Chàng trai ôm gấu bông đến tỏ tình với cô gái.

Không gian trong clip được cho là ở ngoài đường. Không đầu tư lớn, chàng trai chỉ mang theo một chú gấu bông vừa mua, còn nguyên túi bọc để tỏ tình với một cô bạn gái. Tuy nhiên cô bạn gái lạnh lùng, nói vài lời từ chối, sau đó nhanh chóng bước đi thẳng 'đầu không ngoảnh lại'.

Chàng trai 'số nhọ' dịp 20/10 năm nay: Ôm gấu bông đến tỏ tình với crush, bị từ chối thẳng thừng giữa chốn đông người 1

Cô gái nói lời từ chối...

Cô gái nói lời từ chối...

...rồi quay lưng bước đi.

...rồi quay lưng bước đi.

Chàng trai chỉ còn biết thẫn thờ ôm gấu bông, sau đó cũng quay lưng bước về phía ngược lại. Nhìn đoạn clip này, dân mạng vừa thương vừa buồn cười cho tình cảnh của chàng trai. Có lẽ anh chàng thiếu chút may mắn khi cô gái không có tình cảm với mình nên mới từ chối phũ phàng như vậy.

'Chúc bạn may mắn lần sau, với người khác. Chứ có vẻ với cô gái này là bị từ chối phũ phàng rồi'.

'Thôi một bài học cho chàng trai, sau không nên manh động ở nơi đông người nữa. Có tình cảm thì bày tỏ riêng 2 người thôi'.

Bên cạnh đó, nhiều người khác lại chỉ ra những điều chưa được hay của chàng trai khi tỏ tình ở nơi đông người dành cho 'crush' của mình. Mọi người cho rằng có lẽ cậu bạn nên chọn cách bày tỏ tình cảm tế nhị hơn để cả 2 đỡ ngượng ngùng, không gây khó xử cho cô gái.

'Không xác định được tình cảm của đối phương dành cho mình thì đừng nên tỏ tình, nhất là chỗ đông người, làm đôi bên cùng ngại'.

'Đủ tự tin đứng ở chỗ đông người tỏ tình thì càng phải can đảm hơn khi đối diện với lời từ chối'.

'Đáng ra bạn này phải tìm hiểu, thăm dò xem cô gái kia có đồng ý không, nếu khá chắc bạn ấy đồng ý thì hẵng tỏ tình như này'. 

Hiện đoạn clip tỏ tình trên vẫn đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội.

Góp ý cho Tiin