Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông bố bị sét đánh ngay tại lễ cưới con gái, sau lời tuyên bố con rể là 'người đàn ông may mắn nhất thế giới'

Sự việc hy hữu này vừa xảy ra tại thị trấn Lower Woodstock, bang New Brunswick, Canada hôm 8/7 vừa qua.

'Tôi vừa nói dứt lời với chàng con rể rằng 'Con là một người đàn ông may mắn' thì bùm!' - ông bố có tên Nadeau trả lời kênh truyền hình Canada.

Được biết, khi đang đứng phát biểu tại hôn lễ của con gái mình, ông Nadeau không hề hay biết có một trận giông đang kéo đến phía sau lưng mình.

'Lúc đó tôi đang cầm mic và cảm thấy một luồng điện truyền vào hệ thống âm thanh. Chính mắt tôi nhìn thấy một tia lửa sáng lên trong bàn tay mình', ông Nadeau nhớ lại.

 

Ông Nadeau kể về thời khắc bị sét đánh vào tay trong hôn lễ của con gái

Ông Nadeau nói rằng con gái mình đứng gần đó và cô đã chứng kiến tia sét đánh từ phía sau, bắn một luồng điện qua cơ thể người bố.

'Tôi nhìn bàn tay của mình và nó đã bùng lên... Khi đó giống như tôi đang cầm một cái tia chớp vậy, thật là tuyệt vời' - ông bố miêu tả lại sự việc khiến mọi người có mặt tại tiệc cưới hôm đó đều vô cùng hốt hoảng, tuy nhiên ngay sau đó họ thở phào nhẹ nhõm vì ông Nadeau không bị thương nghiêm trọng. Tia sét chỉ gây ra một vết thương trên ngón tay cái của ông và đám cưới của con gái ông vẫn tiếp tục diễn ra.

'Lễ cưới thật đẹp nhưng khoảng khắc đó quả là thót tim', Maggy Thomas, vợ ông Nadeau, kể lại.

 

 

Ông Nadeau trong lễ cưới của con gái mình

Ông Nadeau cho rằng mình là người đàn ông may mắn bởi từng nhiều lần thoát khỏi lưỡi hái tử thần trong gang tấc. Năm 2015, ông cũng từng thoát chết trong một vụ cháy du thuyền gần đảo Falkland ở phía Nam Đại Tây Dương.

'Tôi đã nhiều lần đụng mặt tử thần nhưng cái chết cứ luôn phớt lờ tôi', ông Nadeau nói.

Với sự việc này, đối với con gái cũng như con rể ông, ngày trọng đại của họ quả thực càng vô cùng khó quên.

(Theo CBC)

Giúp Tiin sửa lỗi