Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ

Mới đây, chuyện ông chồng tâm lý này cho cô vợ vi vu Thái Lan để gặp thần tượng khiến dân tình tò mò về câu chuyện tình yêu của 2 người.

Quan điểm 'vợ chồng phải được sống là chính mình'

Vừa đây, ông chồng Ngô Quang An (SN 1991, làm quản lý công ty may mặc, gia công thời trang) đã thể hiện tình yêu vợ - chị Nguyễn Minh Ngọc (SN 1994) bằng cách cho vợ đi gặp các thần tượng mà cô hâm mộ ở Thái Lan 4 ngày liền từ 20/10 đến tận tối 23/10 mới bay về Việt Nam. Anh còn đợi vợ về để ra sân bay đón mặc dù công việc ở công ty khá bận rộn.

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 0

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 1

Trước khi lấy vợ, anh An cho biết thường được nghe những lời kêu ca, lấy vợ khác yêu đương, lấy vợ sẽ không còn vui nữa rồi là bao cái xấu xa lộ ra hết. Ấy vậy mà anh lấy vợ gần một năm vẫn thấy thế, hai vợ chồng vẫn đi chơi, vẫn hẹn hò, xem phim… Vợ đi cafe với bạn bè, tụ tập khoẻ re còn anh vẫn được làm những điều mình thích: mua giày, chơi game, sưu tập sneaker…

Với anh Quang An, vợ vừa là người yêu vừa là bạn thân. Anh quan điểm: 'Mình muốn mỗi người trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân, làm điều mình muốn và hạnh phúc hơn mỗi ngày'.

Luôn nói yêu mọi lúc mọi nơi

Làm chung công ty, hàng ngày bị mọi người 'kỳ thị' về việc thường xuyên nói yêu rồi thể hiện tình cảm một cách công khai, nhưng anh Quang An – chị Minh Ngọc coi đó là chuyện bình thường. Cặp đôi đã có 4 năm gắn bó với nhau từ khi anh chàng vẫn còn tay trắng.

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 2

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 3

Hai vợ chồng quen nhau trong cùng một câu lạc bộ tại trường đại học Kinh tế Quốc dân, lúc đó, anh An là sinh viên năm cuối còn vợ là sinh viên năm nhất chân ướt chân ráo vào trường, tham gia các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa.

'Mình kiểu lợi dụng cương vị tiền bối để làm quen với các em gái khóa dưới. Mình với vợ biết nhau được tầm nửa năm thì mình bắt đầu để ý cô ấy, lúc đấy cũng có vài người thích vợ mình còn mình thì FA. Chả hiểu sao cô ấy đồng ý đi chơi xong rồi 1 tháng sau thì yêu nhau. Yêu từ tháng 4/2013 đến giờ luôn', anh An kể.

Hồi đó tỏ tình trong quán khoai tây chiên nhưng do nhát quá nên anh An không dám nói lời yêu mà giả bộ là ngồi vẽ: 'Ngồi vẽ em ấy xong viết lời tỏ tình lên giấy và hỏi em là 'YES/NO'. May sao em ấy khoanh vào là YES'.

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 4

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 5

Anh An nhận xét, vợ mình là người lạc quan, tích cực nhất. Cô luôn truyền nhiều động lực, giải tỏa trong lúc anh mệt mỏi khó khăn trong công việc. Vợ gắn bó lúc từ anh tay trắng đến khi đã có một cái gì đó có thể gọi là chút thành công.

Nhớ nhất có thể kể đến dịp sinh nhật, chị Ngọc cùng bạn thân lẻn vào tường nhà anh An để vẽ sơn dạ quang tạo sự bất ngờ. 'Hôm đấy ngoài trời còn mưa, 2 đứa vẽ xong rồi gọi mình xuống tặng quà, lúc đấy rất xúc động, bức tranh vẽ trong đêm nên nó trông kỳ cục lắm nhưng vẫn rất vui'.

Thời gian anh An cảm thấy khó khăn nhất là khi mà vợ thử tự kinh doanh. Vợ tính tình vô tư nên không tự đặt áp lực cho bản thân, còn anh thì lại cứ cố gắng dạy khôn là phải làm thế này, phải thế kia… 'Vợ mình bị áp lực, stress và phiền lòng. Rồi mình nhận ra là mình đang muốn cô ấy biến thành một hình mẫu phụ nữ năng động, tài giỏi, bá đạo nào đấy mà không hề phù hợp với cô ấy, không phải tính cách của cô ấy. Thế là sau mình quyết định để cô ấy là bản thân mình, làm gì cô ấy muốn, thành bại cô ấy chịu, trải nghiệm của riêng mình và tự trưởng thành', anh An chia sẻ.

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 6

Cặp đôi vừa kết hôn vào tháng 12 năm 2017.

Cặp đôi vừa kết hôn vào tháng 12 năm 2017.

Dự định tương lai của 2 vợ chồng là tập trung làm ăn, nuôi mèo, tầm vài năm nữa chơi và đi du lịch đủ nhiều thì mới sinh em bé. Anh An hi vọng sau khi sinh em bé dù vất vả nhưng 2 người vẫn sẽ nhường nhịn, yêu thương và vẫn sẽ vui như bây giờ.

Để duy trì được mối quan hệ như bây giờ, theo anh An cả hai nên tôn trọng sở thích và con người của nhau, luôn thẳng thắn nói về những điều người này không thích ở người kia để sửa chữa hoặc điều chỉnh, đặc biệt tiền ăn chơi cá nhân của mỗi người do người đó tự quyết định và minh bạch với người còn lại.

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 8

Ông chồng cho vợ sang Thái Lan 4 ngày gặp 'oppa' cùng câu chuyện tình yêu 'sến sẩm' như mơ 9

Cặp đôi luôn tôn trong sở thích cá nhân của nhau.

Cặp đôi luôn tôn trong sở thích cá nhân của nhau.

Khi câu chuyện 'ông chồng cho vợ bay đi Thái Lan 4 ngày để gặp oppa' nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, không ít các bình luận cho rằng cốt yếu là do ông chồng có tiền nên tình yêu mới được thoải mái như vậy.

Chia sẻ về vấn đề này, anh An khẳng định: 'Lúc mình mới yêu nhau đến giờ mọi thứ không thay đổi nhiều, tất nhiều mức chi tiêu có tăng lên. Nhưng vấn đề cần nói ở đây là yêu nhau và vợ chồng chung sống nên có nguyên tắc, tôn trọng nhau và có khoảng trời riêng cho bản thân để mỗi người cảm thấy vẫn là mình dù đã kết hôn.

Bạn có thể không cho vợ đi xem show ở Thái Lan nhưng nếu oppa có show ở Việt Nam bạn có cho đi không hay bạn chỉ là một người gia trưởng phiến diện và tìm một cái cớ để không thể làm điều tốt đẹp cho nửa kia của mình'.

Đối với người chồng này, anh luôn muốn vợ mình dù đã kết hôn vẫn có thể được sống đúng với sở thích, đam mê.

Giúp Tiin sửa lỗi