Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ông chồng 'có tâm' nhất Vịnh Bắc Bộ: Đi làm công nhân lam lũ vẫn mua trà sữa cho vợ mỗi ngày

Mặc dù đi làm cả ngày lam lũ vất vả đến tận 9 giờ tối mới về nhưng ông chồng này vẫn không quên mua trà sữa cho vợ mình.

Người xưa có câu: 'phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng', điều ấy quả không sai. Lấy chồng như việc đánh một canh bạc. Nếu như ai lấy được người chồng vừa chăm chỉ, lại tâm lý thì cuộc sống sẽ an nhiên, hạnh phúc hơn rất nhiều so với rơi vào tay những gã chồng vũ phu, ham chơi biếng làm.

Mới đây, bài đăng khen chồng của một cô gái có tên Nguyễn Kim Pha (sinh năm 1996, sống ở An Giang) đã gây sốt MXH.

Nguyên văn bài chia sẻ của Kim Pha: 'Đây là chồng em, tuy anh chẳng phải làm công việc gì cao sang nhưng mỗi khi đi làm về anh ấy đều mua trà sữa cho em. Nhiều khi chỉ cần những điều nhỏ nhặt vậy thôi cũng đủ làm con tim em tan chảy'.

Kèm theo dòng caption, đó là bức ảnh người chồng mặc quần áo bảo hộ lao động, lộ nửa khuôn mặt, vừa trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả. Bên cạnh anh là một ly trà sữa mua cho vợ.

HÌnh ảnh ông chồng đi làm về muộn vẫn mua trà sữa cho vợ. 

HÌnh ảnh ông chồng đi làm về muộn vẫn mua trà sữa cho vợ.

Bức ảnh lập tức gây sốt MXH, có rất nhiều bình luận, chia sẻ về bài viết. 

Con gái xưa nay đều thích uống trà sữa. Và hiếm có ông xã nào hiểu được sở thích đặc biệt này của các bà vợ.

Bạn Đan Lê bình luận: 'Sướng nhất chị vợ. Không gì sướng bằng chồng yêu, chồng chiều. Đây quả thực là ông chồng quốc dân. Chẳng nhìn chị vợ cũng biết cô nàng sẽ béo mũm mĩm rồi'.

Bạn Nguyệt Minh thì cảm thấy ngưỡng mộ, pha chút ghen tị: 'Chà, ghen tị quá, mình cũng chỉ ước lấy được ông chồng như vậy. Phụ nữ dễ mềm lòng lắm, chỉ cần hành động nhỏ như vậy cũng khiến họ xúc động rồi'.

Nhiều bạn trẻ khác còn tag tên 'nửa kia' của mình vào và bày tỏ mong muốn cùng được ông xã cưng chiều như vậy.

Bên cạnh đó có một số bạn trẻ lại cho rằng, cô vợ hơi nhõng nhẽo. Dù chồng đi làm vất vả đến tận khuya mới về mà còn bắt anh ta rẽ vào quán trà sữa mua cho mình.

'Nếu biết chồng vất vả thì từ bỏ thói quen uống trà sữa hàng ngày đi. Đây lại ngày nào cũng mua tính ra tháng tốn gần triệu tiền trà sữa. Nếu nhà dư giả thì không nói làm gì trong khi còn đang vất vả thì thi thoảng uống 1 cốc cho đỡ thèm thôi. 30-40k/cốc cũng đủ tiền thức ăn cho 2 vợ chồng rồi đấy' - một Fb bình luận.

Hình ảnh tình tứ của vợ chồng Pha - Nghe 

Hình ảnh tình tứ của vợ chồng Pha - Nghe

Theo tìm hiểu, cô vợ với màn khoe chồng gây tranh cãi tên là Kim Pha, chồng của cô tên là Nguyễn Văn Nghe (sinh năm 1995), cả hai đã kết hôn được hơn một năm.  

Cốc trà sữa mà cô uống chỉ 15k chứ không đến 30-40k/cốc như giá bán trên thành phố.

Kim Pha luôn được chồng mua đồ ăn vặt cho dù anh đi làm tận 9 giờ tối mới về. Dù những món ăn vặt của chồng không hề cao lương mĩ vị nhưng Pha vẫn cảm thấy rất xúc động và hạnh phúc.

'Ở nhà chồng mình là một người hiền lành lắm, vui vẻ hay phụ giúp vợ những việc lặt vặt trong nhà. Chồng mình nấu ăn cũng rất ngon nữa. Anh ấy quả là một người tâm lí. Trà sữa chỉ là một trong những điểm cộng khi nói về chồng thôi. Mọi người không phải là mình nên không hiểu hết đâu...', Pha chia sẻ.

>> XEM THÊM: Cặp đôi 9 năm yêu vô tình theo đúng 'truyền thống' gia đình

Góp ý cho Tiin