Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông chồng của năm: Mua cả vườn dứa để vợ giảm cân cho xinh để còn... 'sản xuất thêm em bé'

Đọc xong câu chuyện của chị vợ, hội chị em xuýt xoa khen 'nhất nàng nhé, đúng là ông xã của năm!'.

Mới đây, chị Nguyễn Phương Thúy (Trung Hòa, Cầu Giấy, HN) đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến hội chị em vô cùng thích thú. Theo đó, chị Thúy 'khoe' ông xã của mình là người chồng tâm lý 'nhất quả đất'. 

Chuyện là, một ngày nọ chị Thúy thủ thỉ với chồng chuyện muốn giảm cân để 'sản xuất thêm em bé'. Cứ nghĩ tâm sự với chồng vậy thôi nhưng ông xã đã khiến chị bất ngờ... muốn xỉu vì mua đến cả rừng dứa về.

'Đây là 100 quả dứa. Em nhắc lại là 100 quả dứa chồng em mua cho em ăn để giảm béo.  Chả là con giai em đã 2 tuổi rồi nên em muốn giảm béo. Ông ấy tìm hiểu là ăn dứa có thể giảm được. 1 hôm nọ bảo em là: Chồng sẽ mua dứa cho vợ ăn nha. Em cứ nghĩ hắn mua 2, 3 quả. Cùng lắm chục quả cho em ăn dần... nhưng không phải 10 mà là 100 quả đấy quý vị! Còn xếp ngay ngắn hết cả cái kệ bếp của em thế kia... Em nhìn thấy tí xỉu... Tối nay em chắc chắn sẽ bị quỷ dứa về ám!' - Chị Thúy khoe trên trang cá nhân.

Bài chia sẻ của chị Thúy nhận được nhiều sự yêu thích từ hội chị em.

Bài chia sẻ của chị Thúy nhận được nhiều sự yêu thích từ hội chị em.

Ông chồng của năm: Mua cả vườn dứa để vợ giảm cân cho xinh để còn... 'sản xuất thêm em bé' 1

100 quả dứa được ông chồng tậu về cho vợ

100 quả dứa được ông chồng tậu về cho vợ

Câu chuyện của chị Thúy nhận được nhiều sự quan tâm chia sẻ của các chị vợ khác. Các bà vợ khéo tag chồng mình dưới bài đăng của chị Thúy như một cái 'nhắc nhẹ' ông xã mình cũng nên tâm lý như vậy! Nhiều người khác thì hết lời khen và ghen tị với chị Thúy, khen cô đúng là người vợ có số hưởng!

Được biết, chồng chị Thúy là anh Choi Won Seok, người Hàn Quốc. Anh Seok vẫn là người chồng tâm lý và chiều chuộng vợ con. Đây không  phải là lần đầu tiên anh tặng chị những món quà 'bất ngờ' như vậy, trước đó anh từng khiến chị 'dở khóc dở cười' khi tặng vợ... những bó hoa cúc nồng nàn gói trong... giấy báo nhân mùng 1 với ngày rằm, do chồng cô thấy người ta bán nhiều ở chợ nên hào phóng mua về tặng vợ.

HÌnh ảnh gia đình hạnh phúc của chị Thúy!

HÌnh ảnh gia đình hạnh phúc của chị Thúy!

Ông chồng của năm: Mua cả vườn dứa để vợ giảm cân cho xinh để còn... 'sản xuất thêm em bé' 4

Ông chồng của năm: Mua cả vườn dứa để vợ giảm cân cho xinh để còn... 'sản xuất thêm em bé' 5

Giúp Tiin sửa lỗi