Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Vợ muốn quay clip đăng TikTok và màn tấu hài bằng máy sấy của chồng: Cuộc đời chỉ cần một người điên khùng cùng mình cũng thấy hạnh phúc!

Có ai mong lấy được anh chồng sẵn sàng chiều theo bất kỳ sở thích nào của vợ không?

'Khi một người phụ nữ gặp được người đàn ông tốt, cả đời này cô ấy chẳng cần trưởng thành' - câu nói này chẳng xa lạ gì đối với hội chị em phụ nữ và ai khi lấy chồng cũng đều mong muốn có thể tìm được một người đàn ông tốt với mình.

Phụ nữ muốn hạnh phúc đừng tìm một người hoàn hảo mà trên hết người đó yêu bạn theo cách hoàn hảo nhất. Đàn ông biết bao dung tật xấu, chiều theo sở thích có thể coi là 'quái đản' của vợ chính là người có thể cùng nhau đi đến cuối trời.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ clip về một ông chồng 'đáng đồng tiền bát gạo' khi chiều theo sở thích của vợ. Chị vợ muốn quay clip vui nhộn lồng giọng hát để đăng tải trên TikTok. Vì muốn cho vợ trở nên xinh đẹp hơn khi xuất hiện trước ống kính máy quay, anh chồng đã sử dụng máy sấy để cho mái tóc vợ trở nên bồng bềnh, quyến rũ hơn.

Video: Ông chồng chiều theo sở thích của vợ

Hành động tưởng như nhỏ nhặt và chẳng có gì phải bàn đến này lại khiến hội chị em phụ nữ rần rần thích thú. Đoạn clip nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn lượt bình luận, chia sẻ từ cư dân mạng.

Nhiều phụ nữ thích thú với hành đông đáng yêu này của ông chồng 'nhà người ta'.

Nhiều phụ nữ thích thú với hành đông đáng yêu này của ông chồng 'nhà người ta'.

Đa số mọi người đều cho rằng, người phụ nữ chỉ cần một ông chồng luôn chiều theo sở thích của vợ là một sự hạnh phúc lắm rồi.

'2 vợ chồng cùng điên khùng với nhau mới vui, chứ sống với một ông chồng nghiêm túc quá cũng chán', tài khoản Đặng Loan Bình cho biết.

'Quan tâm, lo lắng, chia sẻ cho người phụ nữ đầu ấp tay gối với mình giờ là xưa rồi, các ông chồng giờ đây phải cùng điên với vợ mới được, như vậy cuộc sống 2 vợ chồng sẽ khá thú vị', facebook Bùi Anh Tú bình luận.

'Vợ điên mà chồng cũng chiều được tính điên của vợ thì đó là một gia đình hạnh phúc, không sợ nhàm chán trong cuộc sống hàng ngày', tài khoản D.H.K chia sẻ.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Góp ý cho Tiin