Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ông xã lên tiếng bênh vực khi Hằng Túi bị tố giật chồng bạn thân

Trong khi chồng cũ Đăng Nguyên từng bị 'ném đá' vì ngoại tình dẫn đến ly hôn thì nay, nhiều tin đồn lại cho rằng hot mom Hằng Túi cũng đã cặp kè với chồng hiện tại trong khi còn là vợ của Đăng Nguyên.

Sau một thời gian dài lánh xa thị phi, những ngày qua, cuộc tranh cãi giữa hot mom Hằng Túi và chồng cũ lại trở thành đề tài được quan tâm trên mạng xã hội. Hot mom không ngần ngại viết nhiều bài viết nói về việc chồng cũ không chu cấp cho con, còn vợ mới của Đăng Nguyên thì có thái độ cư xử tệ khi các con riêng của chồng sang chơi. Thậm chí, cô còn viết hẳn tên những nhân vật trong câu chuyện để 'dằn mặt'.

Chính vì vụ lùm xùm này, rất nhiều câu chuyện về gia đình hot mom Hằng Túi đã bị dân mạng khơi lại và bàn tán. Trong đó, thông tin khiến nhiều người quan tâm nhất là dư luận xôn xao rằng Hằng Túi là người đã cướp chồng sắp cưới của bạn thân.

Ông xã Tiến Dũng hiện tại của cô khi đó chuẩn bị kết hôn với một người em chơi thân với Hằng Túi tên là N.A. Trong thời gian Đăng Nguyên đi Singapore, cặp kè với Xari thì Hằng Túi ở nhà cũng 'ông ăn chả, bà ăn nem' với Tiến Dũng. Tuy nhiên, vì một thời gian sau khi ly hôn, Hằng Túi mới công khai tình mới nên mọi sự chỉ trích lúc đó đều dồn vào Đăng Nguyên.

Thông tin này đã khiến những người theo dõi hot mom Hà thành hoang mang. 

Hằng Túi bị đồn là 'người thứ 3', cướp Tiến Dũng khi anh chuẩn bị kết hôn với cô gái khác 

Hằng Túi bị đồn là 'người thứ 3', cướp Tiến Dũng khi anh chuẩn bị kết hôn với cô gái khác

Trong khi sự việc đang rất thu hút sự chú ý, một tài khoản facebook tự xưng là em gái của N.A đã chia sẻ một bài viết rất dài nói về việc Hằng Túi từng là kẻ thứ 3 cướp hạnh phúc của người khác, mỉa mai hot mom không có tư cách mắng mỏ vợ mới của Đăng Nguyên.

Thông tin này đã một lần nữa làm các diễn đàn mạng xã hội 'dậy sóng', nhiều nghi ngờ đổ dồn về bà mẹ trẻ nổi tiếng. Ngay sau đó, cả hai vợ chồng Hằng Túi và Tiến Dũng cũng đã trả lời lại ngay trong bài đăng 'bóc phốt' này.

Hằng Túi thẳng thắn phản bác lại và yêu cầu 'ba mặt một lời' để phân rõ ai đúng ai sai, đồng thời phải đưa ra được bằng chứng cô cặp kè với Tiến Dũng khi anh còn là bạn trai N.A. Trên trang cá nhân của mình, hot mom cũng lập tức viết lời 'dằn mặt' những người không biết rõ ngọn ngành đã đi đặt điều bôi xấu cô và ông xã.

Bài 'bóc phốt' của người tự xưng là em N.A 

Bài 'bóc phốt' của người tự xưng là em N.A

Hằng Túi và chồng lập tức đáp trả ngay trong bài đăng đó 

Hằng Túi và chồng lập tức đáp trả ngay trong bài đăng đó

Về phía Tiến Dũng, sau nhiều ngày giữ im lặng về những ồn ào trên mạng của vợ, cuối cùng anh cũng lên tiếng khi trở thành nhân vật vô tình bị kéo vào trong câu chuyện. Anh khẳng định mình và Hằng Túi đến với nhau sau khi đã chia tay N.A. Ông xã Hằng Túi cũng thẳng thắn yêu cầu nếu phía tình cũ cảm thấy còn điều gì khuất tất thì cứ ra mặt nói chuyện đàng hoàng. Đồng thời, Tiến Dũng cũng cho biết anh và vợ mình đến với nhau hoàn toàn trong sáng và không hề làm điều gì có lỗi với ai cả.

Tiến Dũng lên tiếng bênh vực vợ sau nhiều ngày giữ im lặng 

Tiến Dũng lên tiếng bênh vực vợ sau nhiều ngày giữ im lặng

Hằng Túi cũng đưa ra nhiều bằng chứng để lấy lại danh dự cho 2 vợ chồng 

Hằng Túi cũng đưa ra nhiều bằng chứng để lấy lại danh dự cho 2 vợ chồng

Ông xã lên tiếng bênh vực khi Hằng Túi bị tố giật chồng bạn thân 5 

Đến thời điểm hiện tại, nhiều dòng thông tin liên tiếp xuất hiện đã khiến dân mạng hoang mang không biết đâu mới là sự thật và nên tin ai. Dù liên tục đăng tải những bài viết phản bác lại tin đồn trên trang cá nhân nhưng hot mom Hằng Túi vẫn không quên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình. Sắp tới, cô cùng ông xã và các con sẽ có chuyến du lịch để giải khuây sau nhiều chuyện không vui.

Cả nhà sẽ có chuyến đi chơi dài ngày, không bận tâm đến thị phi xung quanh. 

Cả nhà sẽ có chuyến đi chơi dài ngày, không bận tâm đến thị phi xung quanh.
Giúp Tiin sửa lỗi