Nóng

Tiin.vn trên Facebook

PewPew thẳng thắn lý giải chuyện đến giờ vẫn chưa chịu kết hôn: 'Không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả'

Trong vlog mới nhất, PewPew đã chia sẻ về chuyện tình yêu cũng như quan điểm, lý do vì sao chưa lập gia đình thời điểm này.

Sau ViruSs, PewPew là streamer được quan tâm bậc nhất trên mạng xã hội. Sự thông minh, hài hước của anh chàng khiến nhiều cô gái phát cuồng. Ngỡ rằng người như PewPew phải có nhiều người yêu lắm, thế nhưng sự thật là đến giờ anh chàng vẫn cô đơn. 

Trong buổi livestream mới đây, PewPew đã có những trải lòng về chuyện tình yêu của mình. Sau khi trải qua không ít thăng trầm, PewPew nói rằng, tình yêu chính là khi chưa trải qua nhiều chuyện bạn thấy nó quan trọng, nhưng khi trải qua rồi thì thấy sự quan trọng lại càng ít đi. 

PewPew có những trải lòng về chuyện tình yêu

PewPew có những trải lòng về chuyện tình yêu

Lý do khiến PewPew đến giờ vẫn chưa lập gia đình là bởi anh 'không đặt tâm vào chuyện đấy', vì 'không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả'.

Theo chàng streamer, tuổi trẻ của anh khác với mọi người. Đây là lý do khiến anh chưa thành công trong tình yêu trong khi những người bằng tuổi đã lập gia đình và có con. 

'Mình chưa lấy vợ hay chưa lấy được vợ là vì mình chưa đến độ chín và mình không có gì phải vội cả. Ở độ tuổi 20-21, con gái không trân trọng mình nhiều. 24-25 thì họ đặt dấu chấm hỏi về mình rất nhiều. 27-28 thì con gái sẽ thích kiểu người con trai giống mình. Thật sự có những cái gọi là duyên số, số phận' - PewPew nói.

PewPew thẳng thắn lý giải chuyện đến giờ vẫn chưa chịu kết hôn: 'Không có cách nào lấy vợ sớm mà yên ổn cả' 1

PewPew lấy ví dụ, ở thời điểm hiện tại, nếu một người hẹn bàn công việc với một cô gái hẹn đi xem phim, chắc chắn anh sẽ chọn đi công việc. Vì thế, anh mong cô gái của mình sẽ hiểu và thông cảm. Và anh tin, để gặp được một cô gái như thế cần cái duyên. 

Những chia sẻ này của PewPew đã nhận được sự đồng cảm của rất nhiều người. Họ cho rằng, PewPew có quan điểm như vậy bởi anh đã trải qua mọi chuyện nên giờ thấm thía. Đàn ông khi chọn sự nghiệp cũng có nhiều nỗi khổ tâm. 

'Pew đã trải qua hết rồi nên anh mới có cái nhìn thấm thía như vậy. Đàn ông khi chọn sự nghiệp cũng khổ tâm lắm. Rồi đến một ngày họ sẽ nuối tiếc khi nhìn lại nhưng biết làm sao giờ'.

'Bám víu sợi dây tình cảm căng quá thì đau tay, đôi lúc biết buông bỏ lại nhẹ nhàng hơn'.

'Bươn chải mãi rồi Pew mới dám dừng lại để chọn tình yêu. Nói chung là đàn ông vẫn phải có gì trong tay đã rồi mới làm gì thì làm'.

'Hy vọng sớm thấy anh lập gia đình và sống thật hạnh phúc'.

Cách đây hơn 1 năm, PewPew được cho là đang hẹn hò với cô gái tên Hồng Nhật. Họ đã cùng nhau xuất hiện tại đám cưới của Cris Phan.

Góp ý cho Tiin