Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phái đẹp chỉ cần làm 5 điều này, đàn ông muốn thờ ơ với bạn cũng khó

Bạn muốn người đàn ông của bạn luôn luôn yêu bạn chân thành? Bạn muốn anh ấy luôn luôn quan tâm, chăm sóc và nồng nhiệt với bạn như thuở mới yêu? Vậy hãy làm theo những điều dưới đây nhé.

Tình yêu là một tổ hợp gồm sự lãng mạn, ngọt ngào, ấm áp, và hơn thế nữa, tình yêu còn là phải hiểu được cách quản lý, giữ gìn, xây dựng tình cảm. Yêu nhau thì dễ, ở chung với nhau được mới khó. Tình yêu ban đầu dù sâu đậm đến mấy mà không biết cách giữ gìn thì cũng sẽ nhạt phai thôi. Thực tế, tình bạn, tình anh em, tình cảm gia đình đều cần phải cố gắng giữ gìn, nói gì đến thứ mỏng manh như tình yêu?

Để tình yêu luôn nồng cháy, đây là 5 việc bạn nữ nào cũng nên làm:

1. Ăn mặc sạch đẹp chỉn chu, trang điểm mỗi ngày.

Phái đẹp chỉ cần làm 5 điều này, đàn ông muốn thờ ơ với bạn cũng khó 0 

Ảnh minh họa

Dù không thể làm bạn trở nên rực rỡ, việc này vẫn làm các bạn nữ trở nên năng động, tự tin và yêu đời hơn. Rất nhiều bạn nữ khi ở cùng người yêu không thèm ăn mặc chỉn chu, không thèm trang điểm nữa, họ nghĩ rằng đằng nào thì mỗi ngày đều gặp anh ấy, còn cần xinh đẹp làm gì? Đây là một ý nghĩ vô cùng sai lầm! Đàn ông ai cũng thích cái đẹp, những cô gái đẹp thường có giá trị bản thân cao hơn, tại sao bạn không làm một cô gái như thế? Ăn mặc chỉn chu, thử những cách trang điểm mới, điều đó sẽ giúp tâm trạng bạn tốt hơn đó.

2. Hai người yêu nhau phải học cách nhường nhịn, cảm thông lẫn nhau, chăm sóc lẫn nhau

Phái đẹp chỉ cần làm 5 điều này, đàn ông muốn thờ ơ với bạn cũng khó 1 

Ảnh minh họa

Chỉ khi hai người biết cách yêu thương nhau, như vậy tình cảm của hai bạn mới có thể bền lâu. Tình yêu đâu thể mãi bình yên, êm đềm được, rồi sẽ có lúc bất hòa, có những xích mích mà thôi. Người yêu bạn có thể giấu diếm, đôi khi lừa dối bạn chuyện gì đó. Có những cô gái luôn luôn than thở rằng người yêu không tinh tế, không hiểu mình, nhưng cô gái à, cô đã hiểu và cảm thông cho anh ấy chưa?

3. Đừng quá quan tâm đến bóp tiền của anh ấy.

Phái đẹp chỉ cần làm 5 điều này, đàn ông muốn thờ ơ với bạn cũng khó 2 

Ảnh minh họa

Đàn ông có năng lực kiếm tiền, cũng có khả năng chi tiêu tiền của chính mình, trong bóp đàn ông có tiền mới có được sự tôn trọng. Nếu như kết hôn rồi, anh ấy trao quyền quản lý việc chi tiêu trong nhà cho bạn thì bạn có thể thử việc quản lý tài sản của anh ấy, nhưng trước khi kết hôn, đừng nên can thiệp quá mức vào việc chi tiêu của anh ấy. Dù sao, đàn ông có lòng tự ái rất lớn.

4. Đừng chăm chăm vào điện thoại của anh ấy.

Phái đẹp chỉ cần làm 5 điều này, đàn ông muốn thờ ơ với bạn cũng khó 3 

Ảnh minh họa

Bạn cần học cách bày tỏ lòng mình với anh ấy, có việc gì cũng nên bàn bạc với nhau, đừng làm anh ấy bức bối, chớ nên xem trộm tin nhắn của anh ấy. Ai cũng có những bí mật riêng, sự riêng tư của mình, những chuyện anh ấy không nói cho bạn, có thể là do anh ấy sợ bạn nghĩ nhiều, phải biết rằng, trong tình yêu rất nhiều cuộc cãi vã xảy ra cũng chỉ vì phái đẹp chúng ta nghĩ quá nhiều mà thôi.

5, Đối xử tốt với cha mẹ anh ấy

Dù không thể đối xử với cha mẹ anh ấy như cha mẹ ruột của mình, cũng đừng hỗn láo, ngược đãi cha mẹ anh ấy. Dù là với người dưng, tôn trọng người lớn tuổi cũng là biểu hiện cơ bản nhất của một người có phẩm chất tốt đẹp.
Đó là những việc phải làm, nếu các bạn nữ muốn tình yêu của đời mình êm ấm. Nếu muốn biết nhiều hơn về tình yêu và cuộc sống, hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi nhé.

>> Xem thêm: Cô gái xinh đẹp trở thành phương án dự phòng của người yêu cũ vì không dứt khoát chia tay​

Giúp Tiin sửa lỗi