Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Buộc phải lựa chọn giữa về quê thì làm dâu hoặc trụ lại thành phố thì ở trọ, cô giáo từ chối hẹn hò với đối phương

hẹn hò

Sau cùng, cô giáo Dung đã quyết định không hẹn hò với anh Linh vì cho rằng muốn tìm một người đàn ông 'mạnh mẽ' hơn.

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình hẹn hò, câu chuyện về cặp đôi đi tìm kiếm người sẽ cùng họ bước thêm bước nữa đã gây chú ý dư luận.

Cụ thể, chị Nguyễn Thị Dung (35 tuổi), hiện đang là giáo viên dạy thể dục tại một trường THPT ở TP.HCM là người ngồi ghế nữ chính trong tập phát sóng này. Chị Dung đã ly hôn với chồng cũ, có 2 con, bé lớn ở với cha và bé nhỏ ở với mẹ.

Buộc phải lựa chọn giữa về quê thì làm dâu hoặc trụ lại thành phố thì ở trọ, cô giáo từ chối hẹn hò với đối phương 0

Chị Dung tiết lộ lý do cuộc hôn nhân trước đó tan vỡ là do chồng gia trưởng và mẹ chồng quá khó tính

Chị Dung tiết lộ lý do cuộc hôn nhân trước đó tan vỡ là do chồng gia trưởng và mẹ chồng quá khó tính

Đến với chương trình, chị Dung thẳng thắn chia sẻ rằng người cũ của mình là người rất gia trưởng, không những vậy mà cả gia đình - đặc biệt mẹ chồng cũng rất đáng sợ. Sau lần đổ vỡ, chị đến đây để tìm cho mình một người phù hợp, có công ăn việc làm ổn định, không có tính gia trưởng, không nghiện 'tứ đổ tường' để có thể chăm sóc và hiểu mình hơn.

Phía anh Võ Thành Linh (36 tuổi) - nam chính của chương trình thẳng thắn cho rằng mình chỉ đáp ứng được 60% tiêu chí, phần còn lại để cho cô giáo sau khi tiếp xúc quyết định.

Nam chính thẳng thắn cho rằng mình chỉ đáp ứng được 60% yêu cầu của cô giáo

Nam chính thẳng thắn cho rằng mình chỉ đáp ứng được 60% yêu cầu của cô giáo

Sau phần giới thiệu, cả hai có khoảng thời gian để tự trao đổi, tìm hiểu lẫn nhau. Khi được cô giáo thể dục hỏi về vấn đề sau này cưới nhau thì hai người sẽ ở đâu, anh Linh cho rằng tất cả tuỳ vào quyết định của chị.

Theo anh, nếu cô giáo muốn ở thành phố thì sẽ cùng ở nhà riêng của chị hoặc thuê trọ bên ngoài vì hiện anh chưa có nhà, còn nếu chị muốn làm dâu thì về quê.

Ngoài ra, anh chàng còn đặt vấn đề có 2 đứa con chung, phía cô giáo cho rằng bao nhiêu người cũng được, tuỳ vào điều kiện kinh tế mà thôi.

Anh Linh cho rằng nếu chị Dung muốn ở thành phố thì sẽ thuê nhà trọ

Anh Linh cho rằng nếu chị Dung muốn ở thành phố thì sẽ thuê nhà trọ

Sau cùng, cô giáo Dung đã quyết định không hẹn hò với anh Linh vì chị cho rằng muốn tìm một người đàn ông 'mạnh mẽ' hơn. Phần lớn khán giả sau khi xem xong đều đồng ý với quyết định từ chối hẹn hò của cô giáo. Bởi theo nhiều người, phải an cư thì mới lạc nghiệp được hay 'chênh lệch kinh tế người nhà riêng người ở trọ thế này khó bền với nhau lắm'.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Góp ý cho Tiin