Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Phản bội thôi chưa đủ, cô gái còn lấy hết 50 triệu tiền dành dụm của bạn trai rồi đi lấy chồng

Khi chàng trai muốn lấy lại số tiền đã gửi vào sổ tiết kiệm, cô gái trả lời: 'Do kiếp trước anh nợ em, giờ có muốn trả cũng không có tiền trả anh đâu'.

Câu chuyện ngỡ như chỉ có trong phim này đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Người đăng tải câu chuyện này chàng trai tội nghiệp bị bạn gái 'cắm sừng', thậm chí cuỗm hết cả 50 triệu tiền chung dành dụm cho đám cưới.

Câu chuyện đang gây xôn xao mạng xã hội. 

Câu chuyện đang gây xôn xao mạng xã hội.

'Mình với người yêu cũ yêu nhau được 3 năm. Hồi đầu mới yêu cũng hay mua đồ cho cô ấy, đóng tiền trọ cho cô ấy. Ngược lại cô ấy cũng tặng quà cáp các dịp cho mình. Yêu nhau mấy chuyện đấy là bình thường nên cũng chẳng nghĩ nhiều.

Mà đến khoảng 2 năm sau, mình vô tình đọc được tin nhắn người yêu tà lưa với 1 người khác sau lưng cũng được 2 tháng. Giai đoạn đấy dù có buồn, đau khổ nhưng mình vẫn quyết định chia tay vì không chịu được cảm giác bị phản bội. Nhưng người yêu níu kéo. Tình cảm bao năm cũng không đành lòng buông nên vẫn cứ tin lời hứa hẹn và lại tiếp tục cuộc tình này.

Quay lại được khoảng nửa năm, 2 đứa quyết định sang năm ổn định hơn 1 chút sẽ cưới nên dành dụm tiền để tổ chức cưới xin cho đỡ vất vả. Tiết kiệm được khoảng hơn 50 triệu, chủ yếu là tiền của mình vì người yêu cũ còn vừa học vừa làm.

Chàng trai đã tiết kiệm được 50 triệu rồi đưa bạn gái cũ giữ. 

Chàng trai đã tiết kiệm được 50 triệu rồi đưa bạn gái cũ giữ.

Thế mà đùng 1 cái, cô ấy nhắn tin cho mình sắp cưới người khác rồi. Nó cưới chính cái đứa mà ngày xưa nó tà lưa sau lưng mìn mà từng hứa hẹn đã cắt đứt rồi. Mình giờ cũng không biết phải cảm thấy như thế nào luôn.

Bị phản bội, khổ sở, mình bảo thôi thế biến ra khỏi cuộc đời mình đi, còn thẻ tiết kiệm thì đổi tên lại cho mình, vì trước làm dưới tên nó. Mình sẽ đưa nó 1 nửa dù tiền của mình nhiều hơn. Nhưng nó không chịu, nó nói: 'Do kiếp trước anh nợ em, giờ có muốn trả cũng không có tiền trả anh đâu'.

Tuy nhiên, chàng trai đã bỏ qua sĩ diện, tham dự đám cưới của người yêu cũ rồi 'bóc mẽ' cô dâu với bố mẹ chồng. Ngay lập tức, anh chàng đã nhận lại được khoản tiền đã mất nhưng tình cảm trong anh đã dần trở nên chai sạn.

Đòi mãi không giả, chàng trai đến tận đám cưới để 'xin lại'. 

Đòi mãi không giả, chàng trai đến tận đám cưới để 'xin lại'.

Câu chuyện trên hiện vẫn đang thu hút rất nhiều lượt like và chia sẻ của dân mạng. Đa số dân mạng đều thương chàng trai tội nghiệp và lên án hành động đào mỏ, lừa dối trắng trợn và phản bội của cô gái.

'Đúng là trơ trẽn, đã ngoại tình còn đi lấy hết tiền tiết kiệm của người ta.

'Không chấp nhận nổi cô bạn gái như thế này, vừa tham lam vừa đểu giả'.

'Thôi may trước khi lấy phát hiện ra bộ mặt của cô ấy, người như thế không xứng đáng để bạn yêu thương đâu'.

Bên cạnh đó cũng có ý kiến cho rằng, dù đang yêu nhau nhưng các cặp đôi nên 'tiền bạc phân minh, ái tính dứt khoát', tránh những cãi vã không đáng có hay những tranh chấp về tiền nong, bởi nó sẽ làm cho mối quan hệ của cả 2 rạn nứt.

Ảnh: Beatvn.

Giúp Tiin sửa lỗi