Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vợ mới cưới dọn đến sống chung với bạn trai cũ, chồng lạnh lòng quyết định ly hôn

Nhìn thấy vợ mới cưới có cách hành xử 'phũ phàng' suốt hơn 1 năm qua khiến anh Trần tan nát cõi lòng...

Anh Trần và cô Tô sống tại Đài Loan, làm thủ tục đăng ký kết hôn vào tháng 11/2018. Sau kết hôn, anh Trần đề nghị cô Tô dọn đến nhà chồng sinh sống, thế nhưng cô Tô không đồng ý thực hiện nghĩa vụ vợ chồng và dọn đến sống chung với bạn trai cũ.

Nhìn thấy vợ mới cưới có cách hành xử 'phũ phàng' suốt hơn 1 năm qua khiến anh Trần tan nát cõi lòng. Sau một thời gian suy nghĩ, anh Trần quyết định nộp đơn ra tòa ly hôn vợ. Về phía cô Tô, cô chưa bao giờ xuất hiện tại tòa án và cũng chưa bao giờ lên tiếng thanh minh về cuộc hôn nhân với anh Trần.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngày tòa án xem xét vụ ly hôn, em gái của anh Trần tham dự với tư cách là nhân chứng. Theo cô được biết, sau ngày kết hôn anh trai và chị dâu vốn dự định sẽ về sống chung với bố mẹ tại thành phố Tân Bắc. Thế nhưng, mỗi lần cô về nhà thăm mẹ đẻ, cô chưa từng gặp chị dâu. Khi hỏi mẹ về nàng dâu, người mẹ cho biết hiếm khi thấy nàng dâu về nhà chồng.

Tòa án cho rằng, sau khi cưới các cặp vợ chồng nên đồng lòng vun đắp tình cảm và thực hiện nghĩa vụ vợ chồng để xây dựng một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Cô Tô chưa bao giờ thể hiện vai trò là một người vợ đúng nghĩa trong gia đình. Hôn nhân của anh Trần và cô Tô được đánh giá là 'hữu danh vô thực', do đó tòa án chấp nhận thụ lý đơn ly hôn của anh Trần.

Giúp Tiin sửa lỗi